Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

09/09/2022
Phan-mem-quan-ly-ban-hang-tot-nhat-hien-nay-600.jpg

Đâu là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay? Chúng có những đặc điểm gì và tầm quan trọng của những phần mềm này trong thực tế ra sao? Hãy cùng tìm hiểu với Techmoss nhé!

Tầm quan trọng của các phần mềm quản lý bán hàng

Các phần mềm quản lý và hỗ trợ bán hàng ngày nay đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng các công việc có liên quan tới giao dịch, trò chuyện với khách hàng, quản lý hàng hóa tồn kho, số lượng hàng bán…

Thậm chí một số phần mềm đặc biệt được thiết kế theo yêu cầu riêng còn có thể quản lý nhân công, thời gian làm việc, quá trình xuất – nhập kho, thời gian nhập hàng, hạn sử dụng hay các tính năng đặc biệt hữu dụng khác mà người chủ sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức hay nhân lực mới có thể thực hiện được.

Ngoài việc tiết kiệm chi phí và thời gian, phần mềm quản lý bán hàng còn mang tới sự chính xác tuyệt đối cùng khả năng lưu trữ, theo dõi tổng quan toàn bộ hoặc chi tiết một sản phẩm bất kỳ một cách đơn giản, thuận tiện nhất.

Xem thêm: Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa online và offline? Nên chọn gì?

Tầm quan trọng của các phần mềm quản lý bán hàng

Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các phần mềm bán hàng khác nhau đang được sử dụng, tuy nhiên, theo những số liệu thu thập được thì dưới đây sẽ là một số phần mềm đang được đánh giá cao và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Moss bán hàng

Moss bán hàng

Moss bán hàng là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay được phát triển nhiều tính năng thông minh và tiện dụng, không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà còn có thể dễ dàng đăng nhập và sử dụng từ xa trên mọi nền tảng, kể cả di động.
Phần mềm có đầy đủ mọi tính năng cần thiết để chúng ta có thể kiểm soát hàng hóa tại cửa hàng, trong kho, quản lý thu – chi, quản lý nhân viên, hay thậm chí là công nợ với khách hàng và chiết khấu với nhà cung cấp.

Nhanh

Nhanh - phần mềm quản lý bán hàng

Đây là phần mềm cung cấp các dịch vụ bán hàng đa kênh khá nổi tiếng hiện nay. Ngoài việc quản lý bán hàng, quản lý hàng hóa hay nhân viên và tập khách hàng của mình, phần mềm bán hàng này còn mang tới dịch vụ Marketing giúp việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn.

Xem thêm: So sánh các phần mềm quản lý bệnh viện phổ biến hiện nay, đâu là số 1?

Kiotviet

phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet

Nhắc tới các phần mềm giúp quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, không thể bỏ qua Kiotviet – phần mềm hiện đang được thiết kế để phù hợp và ứng dụng với khoảng 15 ngành nghề khác nhau, từ bán lẻ tới bán buôn.
Với mức giá cực mềm và không giới hạn tính năng, Kiotviet sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đã, đang có ý định hoạt động trong lĩnh vực F&B này.

Sapo

phần mềm Sapo

Tuy không hoàn toàn tập trung vào riêng mảng phần mềm bán hàng, nhưng Sapo lại là một trong những cái tên ấn tượng, được nhiều người nhắc tới và lựa chọn những năm gần đây.
Là 1 trong những phần mềm quản lý và bán hàng tốt nhất hiện nay, Sapo mang tới sự linh hoạt tối đa cho người dùng khi có thể hoạt động với cả tình trạng online lẫn offline.
Được tích hợp thêm phương thức thanh toán đa dạng và các đơn vị vận chuyển nổi tiếng hiện nay nên phần mềm này đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

iPOS

Giao diện phần mềm iPOS

Không đa dạng, cũng không quá đa năng, iPOS chỉ tập trung chủ yếu vào việc bán hàng F&B. Tuy nhiên, đây cũng là ưu điểm của phần mềm này khi nó đang được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý,  bán hàng tốt nhất hiện nay.

Không chỉ có giao diện khá thân thiện, dễ dùng, kết nối với máy in, máy quét mã vạch, đồng thời hoạt động đa nền tảng với độ ổn định cao mà phần mềm bán hàng iPOS còn có thể tùy chỉnh, mở rộng để phù hợp với việc quản lý 1 nhà hàng đơn lẻ hay cả 1 chuỗi hệ thống cửa hàng.

Trên đây, Techmoss vừa giới thiệu với các bạn top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này, các bạn sẽ chọn được cho mình một trợ lý tốt và phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ