Thiết kế phần mềm quản lý nhà thuốc online theo cách bạn muốn – Càng sử dụng càng mê

13/05/2021
quy-trinh-thiet-le-phan-mem.jpg

Phần mềm nhà thuốc online là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho quản lý các nhà thuốc hiện nay, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm trong quản lý nhà thuốc.

Các phần mềm quản lý nhà thuốc được thiết kế áp dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại, kết hợp với các quy trình làm việc đạt chuẩn GPP của một nhà thuốc, giúp tối ưu toàn bộ quá trình quản lý trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Thay vì quản lý theo cách truyền thống vừa có nhiều bất cập mà hiệu quả mang lại không cao.

Để bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ hiện đại và giải quyết những khó khăn mà các nhà thuốc đang gặp phải, Tech Moss đã cho ra đời phần mềm Moss Pharma giúp tốt ưu toàn bộ quá trình quản lý nhà thuốc. Phần mềm nhà thuốc online của Tech Moss được cho ra đời là giải pháp hoàn hảo dành cho nhà thuốc của bạn, khách hàng có thể tùy chỉnh các tiện ích của phần mềm theo cách mà bạn muốn.

1, Thiết kế giao diện phần mềm quản lý nhà thuốc online theo cách bạn muốn

Thiết kế phần mềm quản lý nhà thuốc Online theo cách bạn muốn

Phần mềm sẽ được thiết kế sẵn theo từng danh mục, hệ thống theo đúng quy chuẩn GPP của Bộ Y Tế quy định mà một nhà thuốc cần đáp ứng, thuận tiện cho quá trình quản lý.

Với Moss Pharma, nhà thuốc của bạn sau khi được gửi link dùng thử miễn phí 7 ngày để xem qua các tiện ích của phần mềm và sau khi sử dùng đội ngũ nhân viên của Tech Moss sẽ thêm các tính năng nếu như nhà thuốc của bạn có yêu cầu hoặc ẩn đi các tiện ích mà nhà thuốc không sử dụng đến, để tạo giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của nhà thuốc.

Nhân viên kỹ thuật của Tech Moss sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/7, hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm và giải đáp tất cả các thắc mắc mà nhà thuốc đang gặp phải.

2, Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà thuốc online khi được điều chỉnh

Giao diện của phần mềm quản lý nhà thuốc online Moss Pharma
Giao diện quản lý của phần mềm nhà thuốc online Moss Pharma

– Phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau: Mỗi nhà thuốc sẽ có cách quản lý riêng vì vậy phần mềm sẽ được điều chỉnh phù hợp với mong muốn của từng khách hàng.

– Mang đến sự tiện lợi: Giao diện làm việc của phần mềm quản lý sẽ được tối ưu trở nên gọn gàng thuận tiện cho quá trình sử dụng.

– Dễ ứng dụng: Vì đây là phần mềm được thiết kế theo đúng các quy chuẩn mà một nhà thuốc đạt chuẩn GPP phải có nên các tính năng trên phần mềm hầu hết có thể áp dụng ở các nhà thuốc khác nhau.

3, Phần mềm quản lý nhà thuốc online của Tech Moss mang đến những tiện ích gì?

Quá trình bán hàng sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện

Phần mềm Moss sẽ giúp quá trình bán hàng thuận tiện, bạn có thể bán thuốc theo đơn hay bán theo đơn đã được tạo sẵn giúp bán hàng nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra phần mềm còn có thể tương tích với các thiết bị phần cứng như: máy in tem, máy check mã vạch,…giúp đơn giản hóa công việc bán hàng.

Tiện ích bán hàng có trên phần mềm Moss Pharma
Tiện ích bán hàng có trên phần mềm Moss Pharma

Quá trình quản lý, kiểm kê kho dược nhanh chóng

Phần mềm sẽ quản lý toàn bộ kho dược của nhà thuốc, cảnh báo các dược trong kho sắp hết hạn để đưa ra các chương trình khuyến mãi, các dược sắp hết hàng cần được nhập thêm và các dược đang tồn trong kho.

Công việc kiểm kê nhà thuốc có lẽ là công việc gặp nhiều khó khăn nhất trong quản lý nhà thuốc. Nhưng với Moss Pharma từ giờ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết phần mềm sẽ tổng hợp số lượng dược đang tồn trong kho người kiểm kê chỉ cần tính số lượng và nhập vào, phần mềm sẽ trả lại kết quả xem có sự chênh lệch nào không. Nếu có sự chênh lệch thì cần kiểm tra lại sau đó xuất đơn hoặc nhập đơn để số lượng dược trong kho và ngoài thực tế được cân bằng.

Tính năng kiểm kê kho dược có trên phần mềm Moss Pharma
Tính năng kiểm kê kho dược có trên phần mềm Moss Pharma

Quản lý nhà thuốc từ xa

Bạn là chủ của một nhà thuốc thường xuyên phải đến tận nơi để kiểm tra và theo dõi tiến độ thực hiện của nhân viên vì lo thất thoát, khiến bạn mất nhiều thời gian đi lại. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng phần mềm kiểm tra tiến độ thực hiện của nhân viên.

Quản lý nhân sự nhà thuốc

Với phần mềm này quản lý nhân sự sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết phần mềm sẽ liên kết với máy chấm công để theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên và tính lương cho từng nhân viên. Ngoài ra phần mềm sẽ giúp phân quyền làm việc cho từng nhân viên theo từng bộ phận làm việc khác nhau giúp tăng hiệu quả làm việc.

Tính năng quản lý nhân sự có trên phần mềm Moss Pharma
Tính năng quản lý nhân sự có trên phần mềm Moss Pharma

Theo dõi doanh thu, lợi nhuận chặt chẽ và chính xác

Thay vì quản lý doanh thu bằng excel thì phải hiểu rõ được các thuật toán để thuận tiện trong quá trình tổng hợp số liệu. Nhưng quản lý theo cách này khá phức tạp và cần phải ghi nhớ nhiều công thức. Nhưng với phần mềm Moss Pharma sẽ giúp nhà thuốc nắm bắt tình hình doanh thu đã được thống kê sẵn trong mục kế toán, ngoài ra các thông số sẽ được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan, chi tiết.

Tính năng kế toán trong phần mềm Moss Pharma
Tính năng kế toán có trong phần mềm Moss Pharma

Tổng hợp báo cáo thông minh, khoa học

Phần mềm còn có tính năng tổng hợp báo cáo thông minh và khoa học theo từng danh mục khác nhau giúp nhân viên có thể tổng hợp báo cáo một cách nhanh chóng mà không cần phải ngồi hàng giờ chỉ để viết báo cáo như thời điểm trước đây.

Tính năng báo cáo thông minh, khoa học
Tính năng báo cáo thông minh, khoa học

Gửi thông tin lên cổng liên thông của Bộ Y Tế

Một tiện ích mà đa số các nhà thuốc rất thích khi sử dụng phần mềm đó là gửi thông tin lên cổng liên thông của Bộ Y Tế để hạn chế các sai sót xảy ra đối với nhà thuốc và Bộ Y Tế có thể kiểm tra được tình hình hoạt động của các nhà thuốc, kiểm soát tốt dược bán ra cho cộng đồng có đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn.

Tính năng gửi thông tin lên cổng liên thông của Bộ Y Tế
Tính năng gửi thông tin lên cổng liên thông của Bộ Y Tế

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm phần mềm quản lý nhà thuốc online được thiết kế theo cách bạn muốn với đầy đủ các tiện ích và tính năng phù hợp với nhà thuốc của bạn, hãy liên hệ với Tech Moss theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

Website: https://techmoss.vn/

Fanpage: https://bit.ly/2RT3bOQ

Hotline: 0942.086.222

Một phần mềm quản lý tốt

là chìa khóa để kinh doanh nhà thuốc thành công!

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.