Sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc: Những lợi ích không ngờ đến

10/09/2020
he-thong-bao-cao-truc-quan-phan-mem-nha-thuoc-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Quản lý nhà thuốc được yêu cầu sử dụng phần mềm có liên thông dữ liệu dược. Điều này đã trở thành quy định bắt buộc đối với các nhà thuốc, quầy thuốc. Bỏ qua yêu cầu mệnh lệnh hành chính, mội phần mềm quản lý nhà thuốc toàn diện thực sự hữu ích đấy. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

> Xem thêm:

Phần mềm nhà thuốc giúp giải phóng sức lao động

Đây là mục đích đầu tiên của các Công ty phần mềm khi phát triển phần mềm giải pháp. Các phần mềm nhà thuốc sẽ tự động hóa các khâu bán hàng. Đây là ưu thế nổi bật nhất khiến các nhà quản lý tìm đến giải pháp phần mềm.

Các báo cáo trực quan tự động từ phần mềm Moss Pharma

Các báo cáo trực quan tự động từ phần mềm Moss Pharma

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải có mặt 24/7 để quản lý hoạt động của cửa hàng. Bạn có thể an tâm quản lý nhà thuốc từ xa khi đang du lịch với gia đình, bạn bè. Quản lý nhà nhà thuốc trên điện thoại, iPad là hoàn toàn dễ dàng.

Phần mềm nhà thuốc giúp theo dõi chính xác

Tự động hóa là xu thế tất yếu của nhiều ngành trong cuộc sống. Với hỗ trợ máy móc, con người quản lý công việc nhàn nhã hơn. Các phần mềm được lập trình sẵn cũng giảm thiểu những lỗi sai không đáng có trong quá trình vận hành.

Kiểm kê thuốc Moss Pharma không còn là nỗi sợ hãi

Kiểm kê thuốc Moss Pharma không còn là nỗi sợ hãi

Không chỉ dừng lại ở tính toán những con số, phần mềm nhà thuốc còn phát triển thêm nhiều tính năng thông minh. Khi quản lý bằng nhân lực, chắc chắn bạn sẽ sợ hãi khi phải kiểm kê, quản lý hàng tồn kho, hạn sử dụng,… Với phần mềm quản lý nhà thuốc, các công việc này đơn giản hơn bao giờ hết. Sẽ không xảy ra sai sót không đáng có. Bạn còn nhận được cảnh báo tồn kho dược, hạn sử dụng của thuốc.

Việc của bạn là gì? Đó là suy nghĩ và tìm cách đẩy hàng hóa tồn kho đi kịp thời; cân đối kho thuốc và nhập thêm thuốc. Việc quản lý thuốc sẽ hiệu quả hơn.

Bảng điều khiển hiển thị trực quan nhiều thông tin hữu ích

Bảng điều khiển hiển thị trực quan nhiều thông tin hữu ích

Quản lý nhà thuốc tiết kiệm chi phí

Có thể nói, với mức chi phí chỉ khoảng 3.000đ/ngày, bạn nhận được rất nhiều tính năng ưu việt. Các tính năng này hoàn toàn làm bạn hài lòng.

Tech Moss đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn (Liên hệ)

Tech Moss đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn (Liên hệ)

Mức chi phí hợp lý này thực sự hữu ích. Bạn vừa có thể quản lý nội bộ nhân viên, tồn kho thuốc, vừa có được tính năng gửi cổng theo quy định. Việc gửi cổng liên thông đã được Cục Quản lý dược chứng nhận là bắt buộc với các nhà thuốc hiện nay. Nếu bạn đang tìm một phần mềm quản lý nhà thuốc có liên thông, Moss Pharma là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Mở rộng quy mô kinh doanh dược phẩm

Nếu bạn sở hữu 1 nhà thuốc, có thể bạn sẽ không nghĩ tới lợi ích của phần mềm nhà thuốc. Việc quản lý 1 nhà thuốc là dễ dàng vì bạn có thời gian ở cố định tại nhà thuốc đó. Tuy nhiên, nếu bạn mở rộng sang nhà thuốc thứ 2, vấn đề đã phức tạp hơn rồi đó.

Phần mềm Moss Pharma có ưu thế quản lý chuỗi nhà thuốc

Phần mềm Moss Pharma có ưu thế quản lý chuỗi nhà thuốc

Thời gian của bạn sẽ bị chia làm 2, liệu bạn còn có thể quản lý chặt chẽ nhà thuốc của mình? Sẽ càng khó khăn hơn nếu bạn mở thêm quầy thuốc số 2, số 3. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc, việc quản lý chuỗi nhà thuốc sẽ dễ dàng hơn nữa. Bạn sẽ dễ dàng điều chuyển thuốc giữa các quầy và quầy tổng. Quản lý từ xa trên một phần mềm nhanh chóng và dễ dàng với phần mềm nhà thuốc Moss Pharma.

Việc mở thêm quầy mới và quản lý từ xa là vô cùng dễ dàng nhờ hỗ trợ từ phần mềm quản lý nhà thuốc. Bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh với hệ thống chục nhà thuốc trên khắp các tỉnh thành. Đây là điều mà quản lý thủ công bằng tay hoặc excel không thể đáp ứng.

Techmoss.vn

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.