Phần mềm liên thông dược dành cho các cơ sở bán lẻ, bán buôn

24/02/2022
Phan-mem-lien-thong-duoc-danh-cho-cac-co-so-ban-le-ban-buon.jpg

Trong thời điểm hiện nay khi các nhà thuốc lẻ hay các cơ sở bán buôn dược để đủ điều kiện kinh doanh thì không thể thiếu các phần mềm liên thông dược. Các dược sĩ đang muốn tìm hiểu về phần mềm để bắt đầu kinh doanh nhà thuốc, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Tech Moss ngay nhé!

Phần mềm liên thông dược dành cho các cơ sở bản lẻ 

Các nhà thuốc bán lẻ thuốc Tây chắc chắn không thể thiếu phần mềm liên thông dược bởi muốn kinh doanh nhà thuốc thì một trong các điều kiện cần có do Bộ Y tế quy định là phần mềm kết nối dữ liệu Dược Quốc gia. Chính vì vậy, hiện nay hầu như các nhà thuốc đều đã có cho mình một phần mềm vừa có thể quản lý nội bộ cũng như có thể liên thông lên cổng.

>>Xem thêm:

Kết nối liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia với Moss Armada

Tại sao nhà thuốc cần kết nối liên thông dữ liệu dược?

Phần mềm liên thông dược dành cho các cơ sở bán lẻ, bán buôn

Phần mềm liên thông dược sẽ giúp các nhà thuốc lưu trữ toàn bộ hóa đơn bán lẻ, hóa đơn nhập kho, xuất kho thuận tiện cho quá trình liên thông lên cổng mà không tốn quá nhiều thời gian như việc quản lý theo phương pháp thủ công. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho các chủ nhà thuốc cũng như các cơ quan quản lý.

+ Các chủ nhà thuốc dễ dàng nắm bắt được toàn bộ quá trình hoạt động của đơn vị mình từ nhân viên, hóa đơn, tài chính, kho dược,… thuận tiện cho quá trình lên kế hoạch phát triển theo từng giai đoạn.

+ Các cơ quan quản lý có thể quản lý được toàn bộ hoạt động bán hàng của các nhà thuốc hạn chế tình trạng bán không theo đơn bác sĩ kê ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, giúp nâng cao chất lượng Y tế.

Phần mềm liên thông dược dành cho các cơ sở bán buôn

Ngoài các cơ sở bán lẻ thì các các cơ sở bán buôn hiện nay cũng đang được siết chặt việc sử dụng phần mềm liên thông cho cơ sở bán buôn. Đây là một trong những yếu tố giúp các cơ quan quản lý siết chặt được việc cung ứng thuốc giả ra thị trường làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Phần mềm liên thông dược dành cho các cơ sở bán lẻ, bán buôn

Phần mềm dành cho các cơ sở bán buôn cũng được quản lý nội bộ và quản lý liên thông riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các nhà quản lý có thể lựa chọn phù hợp nhất. Các phần mềm được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng kể cả những người không tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin.

Nếu các cơ sở bán lẻ, bán buôn dược phẩm muốn tìm hiểu thêm về các thông tin hữu ích về phần mềm liên thông dược, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ