Những xu hướng kinh doanh phòng khám hiệu quả trong năm 2022

28/03/2022
Nhung-xu-huong-kinh-doanh-phong-kham-trong-nam-2022.jpg

Ngành Y là lĩnh vực có sự cạnh tranh cao. Đặc biệt là khi dịch bệnh đang diện biến phức tạp nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng lớn. Nếu không có sự khác biệt. Các phòng khám sẽ rất khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Vậy bước sang năm 2022 sẽ có những bước đột phá nào trong hoạt động kinh doanh và xu hướng kinh doanh được ưa chuộng nào nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Tech Moss nhé!

Xu hướng kinh doanh phòng khám 2022

Ứng dụng công nghệ thông tin

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản lý phòng khám đòng vai trò vô cùng quan trọng. Các phòng khám có thể dễ dàng tối ưu được quy trình vận hành chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Loại bỏ hoàn toàn các thao tác thủ công tốn nhiều thời gian, chi phí, công sức. Mang đến những trải nghiệm khám chữa bệnh tiện lợi nhất dành cho bệnh nhân.

Phòng khám cần ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý

Phòng khám cần ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý

Trong đó, triển khai ứng dụng phần mềm trong hoạt động quản lý đang được nhiều phòng khám ưu chuộng. Được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có nhiều tính năng ưu việt được các chuyên gia đánh giá cao. Việc sử dụng phần mềm trong hoạt động khám chữa bệnh của phòng khám chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả nhà quản lý, nhân viên lẫn bệnh nhân. Từ đó, giúp tăng khả năng cạnh tranh với các phòng khám trong cùng chuyên ngành.

Lên kế hoạch marketing cho phòng khám

Marketing cho phòng khám đến năm 2022 vẫn là một xu hướng được quan tâm. Chúng đóng vai trò không hè nhỏ giúp phòng khám quảng bá thường hiệu, tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh chóng, tối ưu doanh thu. Chính xác là vậy, bởi với các đơn vị cung cấp phần mềm không có sự khác biệt nhiều về chất lượng, giá cả, chất lượng dịch vụ. Thì việc marketing cho phòng khám sẽ tạo ra sự khác biệt so với đối thủ.

Đặt yếu tố chăm sóc khách hàng lên hàng đầu

Bệnh nhân là nguồn doanh thu chính của phòng khám, chính vì vậy cần quan tâm đến cảm nhận của khách hàng trước trong và sau quá trình khám chữa bệnh. Phòng khám cần lên kế hoạch cho các chiến dịch chăm sóc khách hàng như nhắn tin khi có các chương trình khuyến mãi, nhắn tin chúc mừng sinh nhật,..

Cần lên kế hoạch chăm sóc khách hàng chu đáo

Cần lên kế hoạch chăm sóc khách hàng chu đáo

Nâng cao chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên

Phòng khám cũng cần quan tâm đến chất lượng dịch và đội ngũ nhân viên. Bởi khách hàng luôn muốn khám chữa bệnh ở một cơ sở có chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, phòng khám cần thường xuyên đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên, nhằm nâng cao chất lượng dịch trong khám chữa bệnh.

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss. Phần mềm đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong hoạt động quản lý. Bởi với giải pháp này, giúp phòng khám nâng cao được chất lượng dịch vụ cũng như tăng khả năng cạnh tranh.

Phần mềm Moss Clinic được thiết kế với giao diện thân thiện, đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Giải pháp của Tech Moss được tích hợp nhiều tính năng ưu việt từ nhiều phần mềm riêng lẻ. Bao gồm: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm đăng ký lịch khám, phần mềm quản lý thông tin khách hàng, phần mềm quản lý kho. Tất cả những phần mềm này sẽ tạo nên một giải pháp tổng thể ưu việt nhất.

Phần mềm quản lý phòng khám của Moss Clinic 

Phần mềm quản lý phòng khám của Moss Clinic 

Moss Clinic được xây dựng trên nhiều nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Giúp quản lý và lưu trữ thông tin hiệu quả, truy xuất nhanh chóng. Cùng với đó với hệ thống nhiều lớp tường lửa giúp bảo mật thông tin tuyệt đối. Không để cho hacker xâm nhập đánh cặp dữ liệu sử dụng với mục đích không chính đáng.

Ngoài chất lượng của phần mềm thì chất lượng dịch vụ của Tech Moss là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các phòng khám trong quá trình sử dụng phần mềm online hoặc offline tùy thuộc vào vị trí địa lý.

Nắm bắt được xu hướng kinh doanh trong năm 2022 sẽ giúp các phòng khám có kế hoạch phát triển phù hợp nhất. Hy vọng với những chia sẻ của Tech Moss sẽ mang đến cho các phòng khám nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn những thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0942.086.222 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ