Điểm danh các phần mềm quản lý kho thuốc online tốt nhất hiện nay

27/03/2022
Diem-danh-cac-phan-mem-quan-ly-kho-thuoc-online-tot-nhat-hien-nay-.jpg

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và những khó khăn trong quản lý kho dược nhà thuốc. Các phần mềm được cho ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trong quản lý kho dược. Các nhà thuốc đang đứng trước nhiều sự lựa chọn. Vậy làm sao có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp, cùng Tech Moss tham khảo top 4 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay để có sự lựa chọn tốt nhất.

Phần mềm quản lý kho thuốc Moss Pharma

Kinh doanh nhà thuốc là lĩnh vực đang chiếm vị thế quan trọng trong thời buổi dịch bệnh đang diện biến phức tạp như hiện nay. Nhưng nếu không viết các quản lý kho dược thì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của nhà thuốc. Chính vì vậy, mà rất nhiều nhà thuốc được mở lên nhưng sau một thời gian hoạt động lại phải sang nhượng và thanh lý nhà thuốc.

Giao diện phần mềm quản lý kho thuốc Moss Pharma

Giao diện phần mềm quản lý kho thuốc Moss Pharma

Hiểu được những khó khăn đó của các nhà thuốc. Moss Pharma là phần mềm quản lý kho dược của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss (Tech Moss). Đây là phần mềm hiện đang được rất nhiều nhà thuốc tin tưởng lựa chọn trong công tác quản lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp phần mềm. Moss Pharma chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà thuốc.

+ Nhập thông tin, theo dõi hạn dùng của thuốc nhanh chóng trên phần mềm mà không mất nhiều thời gian.

+ Phần mềm quản lý được toàn bộ hóa đơn xuất-nhập-tồn thuốc hiệu quả, truy xuất nhanh chóng khi cần thiết.

+ Kiểm kê kho thuốc nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian kiểm kê, toàn bộ dược tồn kho sẽ được thông kê chính xác.

+ Bán hàng dễ dàng, nâng cao trải nghiệm mua hàng của bệnh nhân, phần mềm sẽ tự động nhắc nhở vị trí dược đang được đặt trên tủ.

+ Tự động tổng hợp doanh thu – lợi nhuận của nhà thuốc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

+ Hệ thống báo cáo, thống kê chi tiết, hỗ trợ các dược sĩ tự động tổng hợp khi có yêu cầu từ nhà quản lý.

+ Hỗ trợ đơn vị quy đổi linh hoạt theo viên, vỉ, hộp,… mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tổng hợp các dược bán chạy và bán chậm của nhà thuốc

Tổng hợp các dược bán chạy và bán chậm của nhà thuốc

+ Chủ nhà thuốc có thể dễ dàng theo dõi được tình hình kho dược từ xa trên đa nền tảng: smartphone, laptop, máy tính bảng,…

+ Cho phép xem lại lịch sử mua hàng, thông tin của bệnh nhân để lên kế hoạch chăm sóc khi có các chương trình khuyến mãi.

+ Phần mềm còn tự động tổng hợp top 10 dược bán chạy, top 10 dược bán chậm để đưa ra kế hoạch nhập hàng phù hợp.

+ Liên thông hóa đơn xuất – nhập nhanh chóng lên cổng Dược quốc gia, hạn chế sai sót trong quá trình gửi cổng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma với chi phí hợp lý, giao diện thuần việt, thân thiện với người dùng. Đặc biệt khi sử dụng Moss Pharma khách hàng sẽ được trải nghiệm 7 ngày miễn phí trước khi đưa ra sự lựa chọn. Tech Moss còn có đội ngũ kỹ thuật viện giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24.7 trong quá trình sử dụng phần mềm.

Phần mềm quản lý kho online Pharma Deluxe

Được biết đến là giải pháp hoàn hảo dành cho công tác quản lý kho. Pharma Deluxe đang được rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc sử dụng và mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Là phần mềm được thiết kế áp dụng các công nghệ tiên tiến, điều này sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Phần mềm quản lý kho của Pharma Deluxe được nhận xét là hệ thống kép kín khá tốt và có nhiều tính năng ưu việt. Hỗ trợ đắc lực cho các chủ nhà thuốc trong hoạt động quản lý dược phẩm. Với một số tính năng phải kể đến như:

+ Hỗ trợ bán hàng nhanh chóng.

+ Kiểm kê kho thuốc bằng mã vạch.

+ Tìm kiếm vị trí dược nhanh chóng trên tủ.

+ Dữ liệu được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Điều chuyển dược giữa các kho nhanh chóng nếu là chuỗi nhà thuốc.

+ Tự động thống kê, báo cáo giúp dược sĩ tiết kiệm thời gian.

+ Quản lý mọi thông tin của kho dược: giá, số lượng tồn, hạn sử dụng,…

Phần mềm quản lý kho dược Sapo 

Phần mềm quản lý kho dược Sapo được thiết kế với hoạt động theo hệ thống kép kín. Hỗ trợ cho các nhà thuốc quản lý tập trung trên nền tảng điện toán đám mây mà vẫn đảm bảo an toàn bảo mật. Phần mềm của Sapo tích hợp các tính năng ưu việt đáp ứng các tiêu chí theo nhu cầu của nhà thuốc.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp các chủ nhà thuốc dễ dàng theo dõi được các thông tin về dược như: giá bán, vị trí thuốc, hạn sử dụng, thời gian tồn kho,… Từ đó, có cái nhìn tổng quan về kho dược nhà thuốc để lên kế hoạch phát triển cho từng giai đoạn. Nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh nhà thuốc đạt hiệu quả cao.

Phần mềm quản lý kho của Sapo cũng là một giải pháp được nhiều nhà thuốc lựa chọn

Phần mềm quản lý kho của Sapo cũng là một giải pháp được nhiều nhà thuốc lựa chọn

Cùng với đó là giao diện thân thiện, thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Đây là một phần mềm được khá nhiều khách hàng đánh giá cao vì dễ dàng thao tác. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm của Sapo Qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Phần mềm quản lý kho thuốc XPharma

XPharma là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý kho hỗ trợ tối đa cho các nhà thuốc. Được tích hợp nhiều tính năng ưu việt mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các phần mềm này sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất trong công tác quản lý kho thuốc so với việc quản lý theo phương pháp thủ công.

Phần mềm sẽ hỗ trợ các nhà thuốc quản lý chặt chẽ số lượng dược trong kho. Thuận tiện cho quá trình lên kế hoạch nhập hàng phù hợp, tránh tình trạng tồn kho. Nhờ đó hoạt động kinh doanh của nhà thuốc đạt hiệu quả cao nhất.

+ Quản lý thuốc trong kho theo lô, hạn sử dụng.

+ Có thể quản lý nhiều kho cùng lúc, xuất chuyển dược nhanh chóng giữa các kho.

+ Kiểm kê dược trong kho nhanh chóng bằng mã vạch.

+ Quản lý giá bán thuốc linh hoạt, thay đổi giá bán dễ dàng.

+ Quản lý thuốc theo từng đơn vị tính khác nhau, thuận tiện cho quá trình bán hàng, kiểm kê.

Các phần mềm quản lý kho dược nhà thuốc đang đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho các nhà thuốc. Hy vọng với bài viết này Qúy khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hưu ích.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ