Giảm chi phí tăng lợi nhuận với phần mềm quản lý bệnh viện

25/05/2021
phan-loai-chi-phi-su-dung-trong-kiem-tra-va-ra-quyet-dinh.jpg

Hiện nay việc áp dụng phần mềm trong quản lý trong kinh doanh đã trở thành một vấn đề không còn quá xa lạ trong thời buổi phát triển như hiện nay. Rất nhiều các lĩnh vực như kinh doanh nhà thuốc, phòng khám, thời trang, phụ kiện,…triển khai theo hình thức này giúp tối ưu hóa toàn bộ quá trình và cắt giảm rất nhiều chi phí mang lại lợi nhuận tối ưu.

Và không riêng gì trong lĩnh vực y tế trong đó có bệnh viện việc sử dụng phần mềm quản lý mang lại nhiều lợi ích trong việc kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng doanh thu quản lý bệnh viện theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Để tìm hiểu về những lợi ích mà phần mềm mang lại hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

>>Xem thêm: Phương pháp mới cho phép bệnh viện chia sẻ dữ liệu bệnh nhân

Giảm chi phí nhân sự, chi phí quản lý

Với việc tối ưu hóa toàn bộ quá trình quản lý truyền thống với những tập hồ sơ, thông tin, bệnh án của khách hàng bằng cách quản lý toàn bộ ngay trên phần mềm giúp bệnh viện cắt giảm tối đa chi phí dành cho nhân sự hành chính.

Giảm chi phí in ấn, lưu trữ, quản lý hồ sơ

Đặc biệt là các bệnh viện hiện nay với quy mô dù lớn hay nhỏ thì các hoạt động in ấn, lưu trữ hồ sơ bằng hình thức quản lý đều mất một khoản chi phí khá lớn. Nhưng với hệ thống quản lý bằng phần mềm việc chi cho các hoạt động in ấn, lưu trữ, quản lý hồ sơ đều được tiết kiệm tối đa. Tất cả các thông tin, hồ sơ sẽ được lưu trữ trên phần mềm tiết kiệm được chi phí dành cho bệnh viện bên cạnh đó thuận tiện cho quá trình tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Giảm chi phí tăng lợi nhuận với phần mềm bệnh viện

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Phần mềm sẽ giúp rút ngắn quá trình khám chữa bệnh, các thủ tục hành chính, đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiện lợi cho người bệnh. Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ trên phần mềm mãi mãi, các bác sĩ có thể dễ dàng tra cứu hồ sơ bệnh án, lịch sử khám để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Phần mềm cũng linh hoạt lưu chuyển thông tin giữa các phòng ban khác nhau, thuận tiện trong quá trình khám chữa bệnh, hạn chế các sai sót cũng như thất lạc giấy tờ.

Xây dựng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại

Sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện giúp loại bỏ các thủ tục hành chính giấy tờ phức tạp, thông tin được lưu chuyển tự động giữa các phòng ban. Bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh nhanh chóng, không phải chờ đợi,…tạo nên tâm lý thoải mái khi đi khám bệnh.

Giảm chi phí tăng lợi nhuận với phần mềm phòng khám

Hỗ trợ Ban lãnh đạo hoạch định chiến lược phát triển cho phòng khám

Phần mềm có tính năng thống kê số liệu thông minh, khoa học bạn có thể dễ dàng nắm bắt mọi hoạt động kinh doanh của bệnh viện, với những số liệu thực tế này giúp bạn có thể đưa ra được các chiến lược kinh doanh cho bệnh viện nhằm giảm chi phí tăng lợi nhuận hiệu quả.

Kiểm soát chặt chẽ hoạt động phòng khám

Phần mềm sẽ giúp bạn kiểm soát các quy trình một cách tự động, chủ bệnh viện sẽ có thể giám sát được quá trình làm việc của từng nhân viên dù không có mặt trực tiếp, hạn chế tình trạng thất thoát, gian lận trong quá trình làm việc nhờ vào tính năng phân quyền cho từng nhân viên.

Giảm chi phí tăng lợi nhuận với phần mềm bệnh viện

Qua bài viết trên hy vọng Quý khách hàng đã biết được những lợi ích mà một phần mềm quản lý mang lại cho bệnh viện trong quản lý cũng như khám chữa bệnh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

♦ Website: https://techmoss.vn/

♦ Fanpage: https://bit.ly/3fMsYjI

♦ Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.