Công nghệ mang lại lợi ích gì cho các phòng khám tư?

07/10/2020
loi-ich-phan-mem-quan-ly-phong-kham-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Công nghệ thông tin và truyền thông kỹ thuật số đã tác động tới tất cả các ngành nghề. Với ngành y tế nói chung và các phòng khám tư nói riêng, phần mềm mang lại nhiều lợi ích. Hãy cùng xem xét trong bài viết này.

> Xem thêm:

Ngành chăm sóc sức khỏe luôn là một trong những ngành đầu tiên được hưởng lợi từ những tiến bộ công nghệ. Đây cũng là ngành được. Khi kỹ đã thay đổi các thói quen hàng ngày của chúng ta, việc số hóa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đang được mong đợi ở tất cả các nhóm tuổi.

Chúng ta đã từng nghe đến đặt lịch khám trực tuyến, lời nhắc tái khám và thanh toán hóa đơn. Tuy nhiên, Phần mềm phòng khám Thông minh mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng.

Dữ liệu bệnh nhân tập trung & số hóa

Lưu trữ hồ sơ bệnh nhân đúng cách là một trong những phần quan trọng nhất của quản lý bệnh nhân. Phần mềm quản lý phòng khám số hóa và tập trung hóa tất cả hồ sơ của bệnh nhân. Nó cho phép các bác sĩ cũng như tất cả các nhân viên y tế dễ dàng truy cập để xem xét theo dõi lịch sử y tế của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, hồ sơ điện tử này cũng là một tài liệu tham khảo cho các công ty bảo hiểm và thậm chí cho các khiếu nại, kiện tụng y tế. Tính năng này cho phép các bác sĩ chăm sóc chính lấy ý kiến ​​từ các bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài phòng khám.

Truy cập hồ sơ điện tử của bệnh nhân mọi lúc, mọi nơi

Truy cập hồ sơ điện tử của bệnh nhân mọi lúc, mọi nơi

Quá trình này cũng cho phép mỗi bệnh nhân truy cập hồ sơ bệnh án của mình, nhận kết quả xét nghiệm và chia sẻ báo cáo. Trong trường hợp khẩn cấp, hồ sơ sức khỏe cá nhân có thể nhanh chóng cung cấp thông tin quan trọng cho nhân viên cấp cứu. Từ đó, các nhân viên y tế có thể có những phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả hơn

Phân tích dữ liệu

Các doanh nghiệp ngày nay luôn đảm bảo công việc kinh doanh của họ hoạt động trơn tru bằng cách luôn biết điều gì đang xảy ra. Và với thời đại của thông tin, dữ liệu chưa bao giờ dễ tiếp cận hơn.

Cũng như hồ sơ bệnh nhân, tất cả dữ liệu của nhân viên đều được tập trung và số hóa để Phần mềm phòng khám thông minh có thể tạo ra các phân tích chính xác và cập nhật về hiệu suất của phòng khám.

Một mô-đun phân tích có thể tạo ra các báo cáo về thủ tục lâm sàng nào được thực hiện nhiều nhất? Nhân viên nào làm việc hiệu quả nhất. Thông qua việc theo dõi hiệu suất của nhân viên, việc nhà quản lý tạo ra các động lực và mục tiêu cá nhân cho họ sẽ dễ dàng hơn.

Phân tích dữ liệu cũng bao gồm các báo cáo tài chính và kế toán. Phân tích dữ liệu cũng cảnh báo nhiều dữ liệu quan trọng. Từ đó giúp cho nhân viên có thẩm quyền một cái nhìn rõ ràng về tình hình hoạt động, tài chính của phòng khám.

Quản lý nhân lực mọi lúc mọi nơi

Khi điều hành một phòng khám, dù là quy mô nhỏ hay chuỗi, việc quản lý nhân viên luôn là chìa khóa cho một hoạt động trơn tru và hiệu quả. Mô-đun quản lý nhân sự có sẵn trong phần mềm giúp đơn giản hóa việc giao tiếp giữa nhân viên và bộ phận nhân sự.

Tính năng này cho phép nhân viên gửi yêu cầu nghỉ phép, yêu cầu tăng lương và thông báo nghỉ ốm. Trong khi nó cho phép bộ phận nhân sự (HR) truy cập tất cả dữ liệu của nhân viên như thông tin cá nhân, nơi cư trú và thẻ bảo hiểm.

chien-luoc-marketing-cho-phong-kham-tech-moss

Phần mềm còn giúp quản lý nhân sự phòng khám

Tính năng quản lý Nhân sự còn cho phép tính toán tiền lương của nhân viên. Phần mềm được liên kết với máy chấm công bằng vân tay. Mô-đun nhân sự có thể đánh giá tốt hơn các bác sĩ, y tá và nhân viên hành chính và trao cho họ tín dụng và phần thưởng xứng đáng bằng cách truy cập dữ liệu thủ tục của nhân viên.

Với các công nghệ mới nổi, tính liên kết giữa các phòng ban ngày càng gia tăng. Việc tận dụng những cải tiến này giúp bất kỳ phòng khám nào cũng tự động hóa. sắp xếp hợp lý và cải thiện mọi khía cạnh của cơ sở của họ.

Trong thế giới cạnh tranh ngày nay, các phòng khám không chỉ dựa trên chất lượng mà còn cả sự đổi mới. Ứng dụng và Phần mềm phòng khám là nhu cầu thiết yếu cho bất kỳ phòng khám nào muốn phát triển hoặc dẫn đầu.

Techmoss.vn

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.