7 Lợi ích không ngờ của phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

12/07/2021
131561314_856443355120698_6170604834574700591_n.jpg

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma là một công cụ hỗ trợ, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các nhà thuốc hiện nay. Nói đơn giản nhất là phần mềm giúp tối ưu nghiệp vụ quản lý thuốc, quản lý doanh thu, công nợ khách hàng…giúp công việc trở nên đơn giản và tiện lợi hơn hạn chế những sai sót thường gặp nếu quản lý thủ công. Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma phù hợp với các quầy thuốc, nhà thuốc từ nhỏ đến lớn hay các chuỗi nhà thuốc. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những lợi ích mà phần mềm quản lý Moss Pharma mang lại cho các nhà thuốc qua bài viết dưới đây.

>>Xem thêm: Những nguyên nhân dẫn đến kinh doanh nhà thuốc dễ thất bại?

1, Hỗ trợ tối đa đơn vị tính

Đối với việc kinh doanh nhà thuốc có một vấn đề mà chắc chắn rằng ai cũng phải đau đầu đó là quản lý đơn vị tính của thuốc như thế nào cho hợp lý. Ví dụ như việc bạn nhập cả thùng hàng, nhưng khi bán thì có thể bán theo hộp/ vỉ/ viên tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy rất khó để có thể quản lý chặt chẽ. Để giải quyết vấn đề này Moss Pharma để thiết kế hỗ trợ đa đơn vị tính cho từng mặt hàng dược khác nhau. Hỗ trợ nhà thuốc bán theo từng đơn vị khác nhau cho mỗi sản phẩm giúp cho việc buôn bán trở nên thuận lợi, nhanh chóng hơn.

2, Bán hàng nhanh gọn, khoa học

Trong quá trình thanh toán mà không dùng phần mềm sẽ rất mất thời gian và cách làm việc không chuyên nghiệp, để lại trải nghiệm không tốt cho khách hàng. Đặc biệt vào những lúc cao điểm, khách hàng đông, việc thanh toán chậm dẫn đến việc mất khách. Tốc độ phục vụ chậm mang đến những trải nghiệm không tốt cho khách hàng, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu của nhà thuốc. Việc áp dụng phần mềm trong bán hàng giúp bạn cải thiện tốc độ bán hàng nhanh chóng, bạn chỉ cần thao tác chọn và xuất hóa đơn, còn phần mềm sẽ tự động tính số lượng, tiền và in hóa đơn nhanh chóng, chính xác, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tính năng bán hàng của phần mềm quản lý nhà thuốc

3, Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chi phí thấp

Hoặc nếu bạn đang băn khoăn về việc phần mềm Moss Pharma sử dụng có phức tạp, khó dùng, chi phí cao không cam nổi. Đừng lo lắng, nhờ vào việc thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện phù hợp với mọi đối tượng, nhanh chóng làm quen kể cả bạn là người ít tiếp xúc với công nghệ, sử dụng thành thạo sau vài lần thao tác.

4,  Quản lý kho hàng dễ dàng

Nhà thuốc luôn có hàng trăm ngàn mã dược, vậy làm sao để có thể quản lý hiệu quả tránh xảy ra sai sót, nhầm lẫn mà không tốn thời gian? Với tính năng kiểm kê kho thuốc của Moss Pharma giúp bạn loại bỏ khó khăn này. Vào bất cứ thời điểm nào cần kiểm kê chỉ cần, chuột cú nhấp chuột là có thể kiểm kê kho thuốc nhanh chóng.

Bạn cũng không cần phải ghi nhớ nhiều thông tin như: nhà cung cấp, thuốc tính, hạn sử dụng, giá,…phần mềm sẽ giúp bạn lưu trữ tất cả thông tin này. Bên cạnh đó, phần mềm cũng sẽ giúp bạn biết được các loại sản phẩm nào sắp hết hàng, dược sắp hết hạn sử dụng, dược đang tồn kho để có những biện pháp kịp thời. Như vậy cho dù cửa hàng có hơn trăm loại thuốc, bạn vẫn có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, nâng cao năng suất bán hàng.

Tính năng kiểm kê kho thuốc của phần mềm quản lý nhà thuốc

5,  Đưa ra báo cáo đầy đủ, linh hoạt

Phần mềm Moss Pharma cung cấp các báo cáo với nhiều hình thức khác nhau như: doanh thu bán hàng, công nợ khách hàng,…hỗ trợ nhà thuốc một cách dễ dàng nhất. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ thêm tính năng lọc tùy chỉnh báo cáo, tổng hợp báo cáo, gắn và xuất báo cáo dưới nhiều định dạng khác nhau nên việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tổng hợp nhiều báo cáo giúp ích rất nhiều cho nhà thuốc lên kế hoạch marketing, xây dựng và phát triển thương hiệu trong tương lai.  

6, Quản lý nhân viên nhà thuốc hiệu quả

Điểm khiến Moss Pharma nổi bật so với các phần mềm nhà thuốc khác chính là khả năng quản lý nhân viên hiệu quả. Chủ nhà thuốc có thể phân quyền chi tiết cho từng bộ phận, nhân viên của nhà thuốc thuận tiện cho quá trình theo dõi và quản lý quy trách nhiệm đúng người, đúng việc. Bên cạnh đó với Moss Pharma, bạn còn có thể chấm công, tính lương theo ca/kíp linh hoạt. Phần mềm cũng có khả năng kết nối với máy chấm công và xuất ra dữ liệu chấm công thông minh.

7, Gửi dữ liệu linh hoạt lên cổng Dược quốc gia

Đây là điểm mà phần mềm quản lý Moss Pharma được rất nhiều nhà thuốc yêu thích, bởi vì khả năng gửi dữ liệu nhà thuốc lên Cổng liên thông dữ liệu dược hết sức linh hoạt. Bạn có thể kiểm tra các đơn thuốc, tên thuốc một lần nữa trước khi dữ liệu được gửi lên Cổng Quản lý dược, điều này giúp các nhà thuốc hạn chế các sai sót có thể xảy ra.

Tính năng gửi dữ liệu linh hoạt lên cổng Dược quốc gia của phần mềm quản lý nhà thuốc

Những lợi ích của phần mềm quản lý nhà thuốc đem lại sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc kinh doanh. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma – Là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà thuốc hiện nay. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Website: https://techmoss.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/techmoss.net

• Hotline: 0942.086.222

Một phần mềm quản lý tốt

là chìa khóa để kinh doanh nhà thuốc thành công!

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.