Phần mềm quản lý nhân viên là gì? Các phần mềm quản lý nhân viên hiện nay

26/03/2022
Phan-mem-quan-ly-nhan-vien-la-gi-Cac-phan-mem-quan-ly-nhan-vien-hien-nay.jpg

Khi thời buổi công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, các đơn vị cần một công cụ hỗ trợ quản lý nhân viên hiệu quả nhất. Trong đó có ngành Y tế việc quản lý hệ thống bác sĩ, nhân viên y tế gặp khá nhiều khó khăn. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Tech Moss sẽ gửi đến bạn đọc một số thông tin về phần mềm quản lý nhân viên.

Phần mềm quản lý nhân viên là gì?

Phần mềm quản lý nhân viên hay còn được gọi là phần mềm quản lý nhân sự. Hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý dễ dàng theo dõi giám sát được toàn bộ công việc của nhân viên. Mọi giao dịch trên phần mềm sẽ được lưu trữ lại chi tiết, điều này hỗ trợ cho các nhà quản lý dễ dàng xử lý được các vấn đề phát sinh, quy trách nhiệm đúng người đúng việc.

Phần mềm quản lý nhân viên sẽ hỗ trợ đặc lực cho các cơ sở khám chữa bệnh

Phần mềm quản lý nhân viên sẽ hỗ trợ đặc lực cho các cơ sở khám chữa bệnh

Giải pháp này sẽ giúp các cơ sở y tế dễ dàng quản được toàn bộ thông tin của nhân viên, phân quyền chi tiết cho từng nhân viên theo vị trí, cấp bậc. Toàn bộ thông tin sẽ được lưu trữ mãi mãi trên phần mềm, giúp tìm kiếm thông tin nhanh chóng, hiệu quả mà không mất nhiều thời gian như quản lý theo phương pháp thủ công.

Các phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí bằng excel

Ở thời điểm trước đây việc quản lý nhân sự bằng excel là công cụ hữu hiệu của nhiều cơ sở y tế. Nhưng ở thời điểm hiện tại, việc sử dụng phần mềm này đã không còn phù hợp. Khiến bạn đi sau đối thủ canh tranh, các quy trình vận hành không hiệu quả, xảy ra nhiều sai sót trong hoạt động tình toán thủ công.

Với các phần mềm quản lý bằng excel bạn thường phải nhớ các hàm tính phức tạp. Điều này mất nhiều rất thời gian trong việc tìm hiểu ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên y tế.

Phần mềm quản lý nhân sự có phí

Đây là công cụ đang được sử dụng khá phổ biến tại các cơ sở y tế hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị y tế mà các phần mềm nhân sự sẽ được tích hợp trong một hệ sinh thái phần mềm quản lý tổng thể. Hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý với bao gồm nhiều phân hệ lớn nhỏ.

Phần mềm quản lý nhân sự có phí thường có khả năng bảo mật tốt

Phần mềm quản lý nhân sự có phí thường có khả năng bảo mật tốt

Phần mềm quản lý nhân viên miễn phí

Từ khi các phần mềm nhân sự có phí được cho ra đời thì các phần mềm miễn phí từ đó cũng được phát triển nên. Các phần mềm miễn phí sẽ được crack phá lợp bảo mật để sử dụng miễn phí. Hoặc được xậy dựng nên với một số tính năng cơ bản. Các phần mềm này chỉ phù hợp với các đơn vị có quy mô nhỏ hoặc những đơn vị đang muốn tìm hiểu về để bắt đầu sử dụng thì có thể sử dụng các phần mềm này.

Còn với các đơn vị có quy mô lớn, khối lượng dữ liệu nhiều thì nên sử dụng các phần mềm trả phí để đáp ứng được nhu cầu hiện tại. Đặc biệt các phần mềm có phí sẽ đầy đủ các chức năng hơn so với phần mềm miễn phí.

Giá phần mềm quản lý nhân sự

Với các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay excel thì bạn không phải bỏ ra một khoản đầu tư chi phí ban đầu. Những phần mềm này sẽ phù hợp cho các đơn vị có có quy mô nhỏ không đủ điều kiện tài chính. Còn với các phần mềm quản lý nhân sự có phí sẽ giao động ở rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuốc vào nhu cầu sử dụng và quy mô của từng đơn vị.

Giá phần mềm thường sẽ dao động tùy theo từng quy mô khác nhau

Giá phần mềm thường sẽ dao động tùy theo từng quy mô khác nhau

Tech Moss đang là đơn vị cung cấp các phần mềm quản lý cho ngành Y tế. Mỗi phần mềm của chúng tôi sẽ được tích hợp các tính năng ưu việt trong quản lý nhân sự. Hỗ trợ các vận hành được hiệu quả và nhanh chóng, hạn chế các sai sót như các phương pháp quản lý thủ công rườm rà, phức tạp.

Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu giá phần mềm quản lý nhân viên, hãy liên hệ với chúng tôi kèm theo quy mô phòng khám và nhu cầu sử dụng để được báo giá chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

♠ Công Ty Cổ Phần giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ