Phần mềm quản lý kho miễn phí được nhiều bệnh viện tin dùng hiện nay

22/03/2022
Phan-mem-quan-ly-kho-mien-phi-duoc-nhieu-benh-vien-tin-dung-hien-nay.jpg

Các bệnh viện có đang gặp tình trạng số lượng dược ngoài thực tế chênh lệch lớn so với dược trên sổ sạch hay file excel. Điều này gây ra hậu quả nghiệm trọng trong hoạt động kinh doanh của bệnh viện. Chính vì vậy, phần mềm quản lý kho được cho ra đời là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý. Thuận tiện cho quá trình quản lý kho dược hiệu quả, tránh tình trạng thất thoát dược mà không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu. Tham khảo bài viết này của Tech Moss để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Quản lý kho là gì?

Quản lý kho được biết đến là công việc kiểm soát những vấn để xảy ra trong kho của bệnh viện. Bao gồm các yếu tố như: số lượng hàng tồn, hàng sắp đến ngày cận date, hàng sắp hết cần, hóa đơn xuất – nhập – tồn. Một quy trình quản lý hiệu quả sẽ giúp các bệnh viện dễ dàng quản lý được số lượng, vị trí sắp xếp, tình trạng dược,… để chủ động lên kế hoạch sử dụng và nhập dược phù hợp theo từng giai đoạn.

>>Xem thêm:

Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành bệnh viện

Tại sao cần chăm sóc khách hàng cho bệnh viện tư?

Phần mềm quản lý kho miễn phí được nhiều bệnh viện tin dùng hiện nay

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ trong quản lý kho dược sắp giúp bệnh viện cắt giảm một khoản chi phí kha khá cho quá trình quản lý, vận chuyển và tình trạng thất thoát hàng hóa sẽ không còn xảy ra nữa. Vậy làm cách nào để quản lý kho hiệu quả hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí

Việc ứng dụng phần mềm trong quản lý kho dược của bệnh viện sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho cả nhà quản lý và các nhân viên y tế. Một số lợi ích nối bật có thể kể đến như:

+ Tiết kiệm chi phí thuê nhân sự cho bệnh viện

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

+ Kế thừa thông tin hiệu quả, không cần nhập đi nhập lại nhiều lần.

+ Tối ưu được thời gian quản lý kho, dành nhiều thời gian tập trung cho chuyên môn.

+ Cập nhật số liệu, truy xuất thông tin nhanh chóng giúp bạn nắm bắt thông tin kịp thời.

+ Các nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được toàn bộ tình hình kho dược để lên kế hoạch nhập hàng phù hợp.

+ Hệ thống cảnh báo thông minh giúp nhân viên y tế chủ động trong quá trình làm việc.

+ Hệ thống báo cáo thông minh, tự động tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến kho dược.

Với nhiều lợi ích thiết thực việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý là điều hết sức cần thiết với các bệnh viện. Hãy bắt đầu số hóa toàn bộ quy trình cho bệnh viện để trở nên chuyên nghiệp và hiện đại. Nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

Phần mềm quản lý kho miễn phí được nhiều bệnh viện tin dùng hiện nay

Phần mềm quản lý kho Moss Hospital

Trên thị trường hiện có rất nhiều phần mềm quản lý kho chất lượng, uy tín. Trong đó có phần mềm quản lý kho miễn phí của Moss Hospital. Tại sao lại là phần mềm quản lý kho miễn phí, bởi Moss Hospita là phần mềm quản lý bệnh viện được tích hợp thêm các phần mềm riêng lẻ tạo nên một hệ thống tổng thể.

Trong đó có phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý tài chính – kế toán, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý bệnh nhân. Tất cả sẽ được tích hợp trên cùng 1 hệ thống điều này hỗ trợ cho các nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của từng phòng ban.

Phần mềm Moss Hospital được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và Y tế đánh giá là phần mềm chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Được tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt theo đúng quy trình khám chữa bệnh của phòng khám chuyên khoa cho đến đa khoa. Là công cụ đắc lực hỗ trợ cho các nhà quản lý cũng như nhân viên y tế chuẩn hóa quy trình hoạt động mang đến hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng với bài viết này, Qúy khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về phần mềm quản lý kho của Moss Hospital. Khu mua phần mềm quản lý kho các nhà quản lý sẽ được tặng kèm theo đó là một hệ sinh thái phần mềm quản lý chất lượng, nhiều tính năng ưu việt.

Thông tin liên hệ

♣ Hệ sinh thái phần mềm Y tế Tech Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ