Moss Pharma – Phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay

09/12/2022
phan-mem-quan-ly-nha-thuoc-tot-nhat-avt.png

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhà thuốc. Chính vì thế mà khiến nhiều người băn khoăn không biết phải chọn phần mềm thì phù hợp, phần mềm nào hữu ích? Bài viết dưới đây, Tech Moss sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay – Moss Pharma nhé!

Quản lý kho thuốc hiệu quả với Moss Pharma

Phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất – Moss Pharma sẽ giúp bạn liên tục cập nhật các giao dịch trên phần mềm một cách nhanh chóng. Từ đó có thể cảnh báo các loại thuốc sắp hết hạn, giúp bạn chủ động lên các chương trình khuyến mãi phù hợp. Ngoài ra, phần mềm này cũng sẽ đưa ra cảnh báo với các loại sắp hết hàng trong kho, nhờ đó mà bạn cũng có thể kịp thời nhập mới từ nhà cung cấp.

Không chỉ quản lý chi tiết số lượng, hạn dùng của từng loại thuốc, Moss Pharma còn cho phép bạn có thể ghi nhớ chính xác vị trí của chúng trong tủ thuốc, tìm kiếm thuốc nhanh chóng và tránh được tình trạng bỏ sót thuốc.

Đối với các chuỗi nhà thuốc, thao tác chuyển thông tin thuốc qua các chi nhánh khác cũng được thực hiện tức thì. Tốc độ gửi dữ liệu nhanh chóng, từ đó giúp các quầy thuốc con có thể dễ dàng bán hàng ngay lập tức, không bị gián đoạn.

Quản lý kho thuốc hiệu quả với Moss Pharma

Xem thêm: Làm thế nào để quản lý chất lượng thuốc?

Bán hàng dễ dàng

Một điểm khác biệt của phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất – Moss Pharma so với các phần mềm khác chính là có đầy đủ những tùy chọn như bán thuốc theo đơn, bán theo đơn mẫu tạo sẵn,… Cùng với đó là tính năng tạo đơn mẫu dễ dàng, giúp bạn có thể kê đơn thuốc nhanh chóng cho khách hàng khi chữa trị những bệnh đơn giản.

Ngoài ra, phần mềm Moss Pharma còn được kết nối phù hợp với các sản phẩm phần cứng như: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. máy in tem. Nhờ đó mà các nhà thuốc cũng có thể bán hàng nhanh chóng, chính xác.

Kiểm kê kho thuốc chính xác, nhanh chóng

Việc xuất – nhập thuốc, bán thuốc đã rất phức tạp thì kiểm kê kho thuốc còn khó khăn hơn rất nhiều lần. Chính vì vậy, đây được xem là công việc đau đầu nhất của các nhà thuốc. Do đó, các nhà thuốc hay chuỗi nhà thuốc thường không thường xuyên kiểm kê kho thuốc định kỳ.

Trong khi đó, công việc kiểm kê kho thuốc yêu cầu rất nhiều nhân sự và đòi hỏi một sự cẩn thận, chắc chắn. Tuy nhiên, việc mắc những sai sót trong quá trình kiểm kê kho thuốc cũng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với phần mềm Moss Pharma, công việc này sẽ được giải quyết một cách rất dễ dàng..

Phần mềm Moss Pharma sẽ tự động thống kê giúp bạn số lượng thuốc còn tồn trên hệ thống. Từ đó, bạn chỉ cần lấy số lượng thuốc thực tế và ghi nhận vào phần mềm. Phần mềm sẽ tự động kiểm tra và in phiếu đối chiếu thuốc cho bạn.

Ngoài ra, các chủ nhà thuốc còn có thể kiểm tra lại các giao dịch trên phần mềm để lý giải phù hợp cho mức chênh lệch này. Với việc ghi nhận giao dịch đầy đủ, rõ ràng của từng nhân viên ,họ sẽ luôn đồng ý với các quyết định hợp lý của bạn.

Kiểm kê kho thuốc chính xác, nhanh chóng

Quản lý mọi lúc, mọi nơi

Không những được thiết kế một cách thông minh trong các tính năng, phần mềm Moss Pharma còn giúp bạn quản lý nhà thuốc từ xa ở mọi lúc, mọi nơi. Moss Pharma rất tiện ích khi có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như:

  • Moss Pharma dành cho máy Android
  • Moss Pharma dành cho máy IOS
  • Moss Pharma trên nền tảng website

Bạn có thể lựa chọn sử dụng các phiên bản phù hợp nhất. Chính vì thế mà giờ đây, việc quản lý nhà thuốc từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Báo cáo một cách tổng quan, đa chiều

Phần mềm Moss Pharma sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo với nhiều hình thức khác nhau, hỗ trợ công việc quản lý một cách dễ dàng nhất. Đồng thời, Moss Pharma còn có tính năng lọc tùy chỉnh báo cáo, tổng hợp báo cáo như thu chi, công nợ, xuất nhập tồn kho thuốc,..

Với tính năng tự động tổng hợp nhiều báo cáo giúp ích rất nhiều cho các nhà thuốc như tiết kiệm thời gian, nắm bắt được tổng quan tình hình hoạt động nhà thuốc, rất thuận tiện cho việc lên kế hoạch marketing, xây dựng và phát triển trong tương lai.

Báo cáo một cách tổng quan, đa chiều

Xem thêm: Mục đích và các quy định về quản lý giá thuốc

Bài viết trên, Tech Moss đã giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay – Moss Pharma. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất!

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss. All rights reserved.

Liên hệ