Tech Moss – Giải pháp phần mềm y tế tốt nhất hiện nay

09/12/2022

Các giải pháp phần mềm y tế đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý trong việc vận hành ngành y tế được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Bài viết dưới đây, Tech Moss sẽ giới thiệu đến các bạn những giải pháp phần mềm y tế tốt nhất hiện nay nhé!

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý y tế?

Ngành Y tế được biết đến là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm bởi nó liên quan đến sức khỏe của cả cá nhân và cộng đồng. Một vài năm trở lại đây, ngành Y tế đang ngày càng phát triển nhanh chóng. Đặc biệt hơn, xu thế chuyển đổi số là mối quan tâm hàng đầu với việc ứng dụng phần mềm quản lý y tế.

Việc áp dụng những giải pháp phần mềm y tế trong quản lý và vận hành sẽ mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho các đơn vị. Có thể giúp loại bỏ hoàn toàn những thủ tục giấy tờ phức tạp, rườm rà mà thay vào đó, toàn bộ thông tin sẽ được lưu trữ đầy đủ trên phần mềm.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý y tế?

Xem thêm: Làm thế nào để quản lý chất lượng thuốc?

Các giải pháp phần mềm y tế tốt nhất hiện nay

Dưới đây, Tech Moss xin giới thiệu đến các bạn một số giải pháp phần mềm y tế tốt nhất hiện nay nhé!

MOSS HOSPITAL – Giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện

Moss Hospital là một giải pháp phần mềm y tế hữu dụng trong việc quản lý bệnh viện tổng thể được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss (Tech Moss). Với thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng những tính năng tiện lợi, hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo.

 • Theo dõi lịch hẹn của bệnh nhân để có thể sắp xếp thời gian phù hợp.
 • Các bác sĩ có thể xem được lịch khám, ngày khám  và giờ khám của mình.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng được chu đáo hơn.
 • Giải quyết được tình trạng chen lấn trong quá trình chờ lấy số thứ tự và thăm khám.
 • Bệnh nhân có thể dễ dàng đăng ký khám bệnh và hẹn lịch khám trên App điện thoại hoặc qua website.
 • Tự động thông báo lịch hẹn của bệnh nhân cho bác sĩ và nhân viên để chủ động hơn trong quá trình làm việc.

Các giải pháp phần mềm y tế tốt nhất hiện nay

MOSS CLINIC – Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám

Giải pháp phần mềm y tế – Moss Clinic. Phần mềm quản lý phòng khám này được ra đời với những tính năng hữu ích cho việc đăng ký khám bệnh online.

 • Phần mềm này sẽ tự động sắp xếp lịch hẹn khám cho bạn để tránh được tình trạng trùng lặp lịch hẹn với những bệnh nhân khác.
 • Các bác sĩ cũng có thể dễ dàng theo dõi được giờ khám, ngày khám của mình trên phần mềm.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng được chu đáo.
 • Hơn thế nữa, phần mềm này còn tự động nhắc lịch hẹn khám cho bệnh nhân, bác sĩ và nhân viên y tế.
 • Với giải pháp phần mềm ý tế – Moss Clinic, phòng khám sẽ không còn tình trạng xếp hàng dài để chen lấn lấy số thứ tự và chờ thăm khám nữa.

Các giải pháp phần mềm y tế tốt nhất hiện nay

MOSS PHARMA – Giải pháp phần mềm quản lý nhà thuốc

Giải pháp phần mềm y tế – Moss Pharma là một phần mềm quản lý nhà thuốc. Nó sẽ giúp bạn liên tục cập nhật các giao dịch trên phần mềm, cảnh báo các loại thuốc sắp hết hạn. Từ đó mà giúp bạn có thể chủ động lên các chương trình khuyến mãi phù hợp. Ngoài ra, phần mềm cũng đưa ra cảnh báo với các loại thuốc sắp hết hàng trong kho, nhờ đó bạn cũng kịp thời nhập thêm thuốc mới từ nhà cung ứng.

Không chỉ quản lý chi tiết từng số lượng, từng hạn dùng của từng loại thuốc, phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma còn cho phép bạn có thể ghi nhớ được vị trí của các loại thuốc trong kho. Cách sắp xếp thuốc như này sẽ giúp bạn ghi nhớ chính xác vị trí thuốc, tìm kiếm đầu thuốc nhanh chóng, tránh tình trạng bỏ sót thuốc.

Với các chuỗi nhà thuốc, thao tác chuyển thuốc qua từng chi nhánh khác cũng được thực hiện tức thì. Tốc độ gửi đi dữ liệu nhanh chóng, nhờ vậy mà các quầy thuốc con có thuốc để bán hàng ngay lập tức, không bị gián đoạn.

Các giải pháp phần mềm y tế tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất

Bài viết trên, Tech Moss đã giới thiệu đến bạn những giải pháp phần mềm y tế tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn trong việc quản lý ngành y tế nhé!

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ