5 tuyệt chiêu lấy lòng khách hàng cho các chủ nhà thuốc

01/03/2022
5-tuyet-chieu-lay-long-khach-hang-cho-cac-chu-nha-thuoc-.jpg

Trong thời điểm hiện tại khi nhà thuốc Tây ngày càng được ra rất nhiều. Có thấy thấy đi trên một tuyến đường nhỏ mà phải có từ 3-4 nhà thuốc. Vì vậy, để tạo được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ thì việc mà các nhà thuốc cần làm đó chính là tạo niềm tin với khách hàng. Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ giới thiệu đến các nhà thuốc 5 tuyệt chiêu lấy lòng khách hàng dành cho các chủ nhà thuốc.

Lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu

Chất lượng của sản phẩm của thuốc là điều đầu tiên được khách hàng quan tâm, nếu chất lượng không tốt không tương xứng với giá tiền mà khách hàng phải chi trả thì họ tuyệt đối sẽ không quay trở lại mua thuốc của bạn. Chính vì vậy, các nhà thuốc cần nhập hàng ở những nguồn uy tín.

5 tuyệt chiêu lấy lòng khách hàng cho các chủ nhà thuốc

Tặng quà miễn phí cho khách hàng

Nhà thuốc có thể tặng những món quà có giá trị nhỏ dành cho khách hàng vào các dịp đặc biệt, giúp mang lại thiện cảm của khách hàng dành cho nhà thuốc. Hay đặc biệt là các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng nhân dịp sinh nhật, ngày 8/3, ngày 20/10,… Những việc làm nhỏ nhưng sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh.

Thường xuyên tổ chức mini-game

Các nhà thuốc hãy thường xuyên tổ chức các chương trình mini-game cho khách hàng của bạn. Điều này sẽ gia tăng tương tác với khách hàng ghé thăm fanpage hoặc website của nhà thuốc. Một số nhà thuốc có thể sử dụng một số mặt hàng không thu được lợi nhuận cao để kéo lượng tương tác và traffic về cho nhà thuốc.

Hỗ trợ phí ship hàng 

Hiện nay, hình thức kinh doanh online đang được phát triển mạnh mẽ và các nhà thuốc cũng đang dần triển khai hình thức này. Vì vậy, các nhà thuốc nên freeship cho các khu vực gần, còn với những địa điểm xa có thể hỗ trợ phí ship cho khách hàng. Điều này sẽ tạo cảm giác hài lòng của khách hàng đối với nhà thuốc của bạn.

5 tuyệt chiêu lấy lòng khách hàng cho các chủ nhà thuốc

Ứng dụng công nghệ trong quản lý

Việc ứng dụng công nghệ trong quản lý sẽ mang đến trải nghiệm cho khách hàng khi mua thuốc tại quầy của bạn. Phần mềm quản lý nhà thuốc được tích hợp với các máy in hóa đơn, máy quét mã vạch giúp các thao tác được thực hiện một cách nhanh chóng. Khách hàng khi đến mua hàng tại nhà thuốc sẽ được phục vụ nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi thanh toán khi giờ cao điểm.

>>Xem thêm:

Bảng giá phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Đánh giá hiệu quả của việc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc mới nhất

Trên đây là 5 tuyệt chiêu lấy lòng khách hàng dành cho các chủ nhà thuốc, hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích, tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh. Chúc các nhà thuốc kinh doanh hiệu quả!

————————————————-

Thông tin liên hệ

• Công Ty Cổ Phần giải Pháp Công Nghệ Moss

Hotline: 0942.086.222

Email: techmoss222@gmail.com

Địa chỉ: LK30-N06B Khu đất Dịch vụ Vận Phúc – Phường Vạn Phúc – Quận. Hà Đông – TP. Hà Nội.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ