Top phần mềm quản lý phòng khám đông y được tin dùng nhất năm 2022

09/02/2022
Top-phan-mem-quan-ly-phong-kham-dong-y-duoc-tin-dung-nhat-nam-2022.jpg

Hiện nay, các phần mềm quản lý đã được ứng dụng rộng rãi tại các phòng khám đông y. Tuy nhiên, tại một số phòng khám việc lựa chọn phần mềm không phù hợp khiến công tác quản lý còn gặp phải nhiều khó khăn, sai sót. Hiểu được nhu cầu của các phòng khám trong thời điểm hiện tại Tech Moss sẽ giới thiệu đến các nhà quản lý một số giải pháp phần mềm quản lý phòng khám đông y tốt nhất hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá cao trong quá trình sử dụng.

Lợi ích của phần mềm quản lý phòng khám đông y

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm phòng khám đông y uy tín, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các nhà quản lý. Cung cấp một giải pháp hữu ích dành cho các phòng khám giải quyết các khó khăn trong khâu quản lý. Hầu như ở thời điểm hiện tại các phòng khám đông y đã có các phần mềm quản lý phòng khám, không như thời điểm trước đây việc quản lý theo phương thức thủ công khiến các phòng khám gặp nhiều bất cập.

>>Xem thêm:

Download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí: Lợi bất cập hại

Phần mềm quản lý phòng khám là gì? Tại sao phòng khám nên sử dụng?

Được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến của cuộc cách mạng 4.0 các phần mềm sẽ là công cụ đắc lực dành cho các phòng khám tỏng việc quản lý kho thảo dược, quản lý thông tin khách hàng, tài chính – kế toán, nhân sự,…Điều này sẽ giúp các nhà quản lý tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc quản lý cũng như mang đến hiệu quả cao.

Đặc biệt, hệ thống phần mềm phòng khám đông y sẽ hỗ trợ quản lý kho thảo dược hiệu quả. Bởi mỗi phòng khám sẽ có những bào thuốc gia truyền, thành phần và công dụng khác nhau. Chính vì vậy, việc quản lý bằng phàn mềm sẽ hỗ trợ các nhà quản lý dễ dàng tìm kiếm cũng như thuận tiện cho việc cung cấp đủ nguồn nguyên liệu phục vụ cho nhu cầu bốc thuốc.

Top phần mềm quản lý phòng khám đông y được tin dùng nhất năm 2022

Không những các phần mềm quản lý phòng khám còn có thể lưu trữ thông tin của khách hàng mãi mãi, giúp dễ dàng truy xuất thông tin nhanh chóng và kế thừa thông tin từ lần nhập đầu tiên mà không cần nhập đi nhập lại nhiều lần. Từ đó, giúp các chủ phòng khám thuận tiện trong quá trình khám chữa bệnh cho khách hàng, đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp dựa trên các thông tin khám chữa bệnh và đơn thuốc đã bốc trước đó.

Bên cạnh đó, việc quản lý nhân sự phòng khám đông y cũng được siết chặt hơn, tránh các thất thoát, gian lận trong quá trình các chủ phòng khám không có mặt trực tiếp để quản lý. Phần mềm sẽ hỗ trợ phân quyền sử dụng phần mềm cho từng nhân viên theo từng cấp bậc và vị trí làm việc điều này sẽ giúp bảo mật thông tin phòng khám hiệu quả.

Không chỉ vậy, các phần mềm phòng khám còn hỗ trợ các phòng khám quản lý dòng tiền chi tiết và chính xác nhất. Đặc biệt, các chủ phòng khám có thể dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh khi không có mặt trực tiếp tại phòng khám trong những lần đi công tác xa.

Các phần mềm quản lý phòng khám đông y tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý phòng khám đông y Moss Clinic

Moss Clinic là một trong những phần mềm quản lý phòng khám đông y được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Đây là sản phẩm chất lượng của Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss (Tech Moss) được thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng của các phòng khám đông y. Với tiêu chí đơn giản, dễ sử dụng Moss Clinic chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Phần mềm phòng khám đông y của Tech Moss sẽ được xây dựng với đầy đủ các tính năng nhằm hỗ trợ quản lý bệnh nhân, kho dược, nhân sự, bốc thuốc,… hiệu quả giúp các bác sĩ tiết kiệm được thời gian và chi phí trong công tác vận hàng tập trung vào chuyên môn chuẩn đoán chính xác nhất cho người bệnh của mình.

Top phần mềm quản lý phòng khám đông y được tin dùng nhất năm 2022

+ Khâu tiếp đón, khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả.

+ Tra cứu thông tin, lịch sử khám chữa bệnh trong vài giây,

+ Dễ dàng quản lý các thủ thuật (xoa bóp, bấm huyệt, bắt mạch, châm cứu,…)

+ Quản lý kho thảo dược chính xác, quản lý thu chi, các dịch vụ vật lý trị liệu, châm cứu,…

+ Báo cáo thống kê doanh thu… giúp các nhà quản lý nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Phần mềm phòng khám Tcsoft Medical

Tcsoft Medical được xây dựng dựa trên việc nghiên cứu thực tiễn quy trình khám chữa bệnh của các phòng khám đông y. Chính vì vậy, đây cũng là giải pháp thông minh hỗ trợ các nhà quản lý thuận tiện trong công tác khám chữa bệnh. Phần mềm của Tcsoft sẽ giúp loại bỏ các thao tác thủ công, thay vào đó các quy trình khám chữa bệnh sẽ được tối ưu ngay trên phần mềm. Từ đó, cắt giảm tối đa được các chi phí như in ấn giấy tờ, hồ sơ bệnh án.

Cùng với đó việc thao tác trên phần mềm sẽ giúp giảm thiểu các sai sót trong y khoa, không như việc quản lý theo phương pháp thủ công. Phần mềm sẽ hỗ trợ một số tính năng tiêu biểu như:

+ Quản lý tiếp nhận, khám chữa bệnh

+ Đặt lịch khám online tiện lợi

+ Quản lý kho thảo dược

+ Quản lý tài chính-kế toán

+ Quản lý nhân sự hiệu quả

+ Hệ thống báo cáo thông minh, khoa học

Top phần mềm quản lý phòng khám đông y được tin dùng nhất năm 2022

Phần mềm Nanosoft

Phần mềm quản lý phòng khám đông y của Nanosoft được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Phần mềm được áp dụng công nghệ tiên tiến giúp khả năng lưu trữ và quản lý thông tin một cách hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian như việc quản lý theo phương pháp thủ công. Trong đó, có các tính năng nổi bật như:

+ Quản lý lịch sử khám chữa bệnh dễ dàng, tra cứu thông tin nhanh chóng.

+ Hỗ trợ đặt lịch hẹn khám online hiệu quả.

+ Quản lý kho thảo dược, kiểm kê chính xác, nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

+ Hệ thống báo cáo khoa học, logic hỗ trợ các nhà quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình hoạt động của phòng khám.

+ Quản lý dòng tiền của phòng khám hiệu quả.

Các phần mềm phòng khám đông y sẽ được thiết kế không giống nhau, vì vậy, mỗi phần mềm sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau, tuy theo nhu cầu cũng như quy trình hoạt động mà các phòng khám có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phần mềm dành cho phòng khám đông y, hy vọng Qúy khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Nếu Qúy khách hàng còn những thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Tech Moss theo các thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh nhất.

Hotline: 0942.086.222

Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.