Phần mềm quản lý phòng khám da liễu Moss Clinic

22/12/2021
Phan-mem-quan-ly-phong-kham-da-lieu-Moss-Clinic.jpg

Hiện nay với xu thế phát triển của công nghệ thông tin, các phòng khám lựa chọn phần mềm trong quản lý và vận hành là điều không còn quá xa lạ. Trong đó, rất nhiều các phòng khám da liễu cũng đã bắt đầu triển khai áp dụng phần mềm trong quản lý để hỗ trợ công tác vận hành và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. Trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý phòng khám da liễu chất lượng, uy tín. Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ giới thiệu đến phần mềm quản lý phòng khám da liễu Moss Clinic đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám da liễu?

Có thể bạn chưa biết, công việc quản lý các phòng khám da liễu theo phương pháp thủ công sẽ không đạt được những hiệu quả tốt ưu. Còn gây ra rất nhiều sai sót trong trong công việc, quy trình vận hành của phòng khám và thông tin của bệnh nhân. Các số liệu trên số sách thường không chính xác với thực tế hay hồ sơ của bệnh nhận thường thất lạc, mất gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị cũng mất nhiều không gian lưu trữ.

Bên cạnh đó, các phòng khám gặp rất nhiều khó khăn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, làm sao để giảm thiểu được chi phí cũng như tiết kiệm thời gian trong quá trình tiếp nhận và khám chữa bệnh để mang lại dịch vụ tốt nhất là điều hết sức khó khăn nếu quản lý theo phương pháp thủ công. Chính vì thế sử dụng phần mềm quản lý phòng khám là giải pháp mang đến hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý phòng khám da liễu Moss Clinic

Phần mềm phòng khám da liễu Moss Clinic có ưu điểm gì?

√ Đăng ký lịch hẹn khám online: Phần mềm sẽ có tính năng đặt lịch hẹn online, tiết giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân, hỗ trợ sắp xếp lịch hẹn chính xác, hiệu quả, tránh trùng lặp.

√ Theo dõi quá trình điều trị của bệnh nhân: Toàn bộ quá trình khám chữa bệnh, điều trị, hình ảnh, lịch sử của các lần điều trị của bệnh nhân sẽ được phần mềm lưu lại và truy xuất dễ dàng cho những lần sau.

√ Kiểm soát dược – vật tư hiệu quả: Quản lý thông tin nhà cung cấp dược – vật tư, theo dõi phiếu xuất thuốc cho khách hàng. Quản lý theo số lô, kho, số lượng, số hàng tồn. Phần mềm còn cảnh báo định mức tồn, dược – vật tư hết hạn sử dụng, hỗ trợ lên kế hoạch sử dụng và nhập vật tư hợp lý.

√ Hỗ trợ quản lý từ xa: Đây là một tính năng được nhiều phòng khám quan tâm, nhà quản lý có thể theo dõi và dễ dàng nắm bắt tình hình của phòng khám từ xa thông qua internet. Thuận tiện trong quá trình lên kế hoạch phát triển trong tương lai.

Phần mềm quản lý phòng khám da liễu Moss Clinic

Ngoài ra, Moss Clinic còn có những tính năng khác như:

√ Quản lý tài chính: Phần mềm sẽ lưu trữ toàn bộ phiếu thu, phiếu chi, các thanh toán – viện phí của bệnh nhân. Tự động đổng hợp doanh thu – lợi nhuận dễ dàng hạn chế các sai sót xảy ra.

√ Chăm sóc Khách hàng đa kênh: Moss Clinic cũng được tích hợp tiện ích gửi tin nhắn tự động nhắc lịch hẹn tái khám, các chương trình khuyến mãi,…

√ Quản lý nhân sự: Phần mềm còn có tính năng phân quyền chi tiết cho nhân viên với các chức năng theo từng chức vụ, cấp bậc của từng vị trí.

Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý da liễu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0942.086.222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ