Phần mềm quản lý nhà thuốc gpp là gì? Tại sao nên sử dụng?

04/11/2021
Phan-mem-quan-ly-nha-thuoc-gpp-la-gi.-Tai-sao-nen-su-dung.jpg

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP là gì? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều chủ nhà thuốc quan tâm và đang có nhu cầu tìm hiểu để triển khai cho nhà thuốc của mình trong tình hình khi Bộ Y Tế đang ngày càng siết chặt ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý tại các nhà thuốc. Nhằm nâng cao chất lượng thuốc đến tay người dùng được đảm bảo có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ về phần mềm quản lý nhà thuốc và tại sao nên sử dụng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc gpp là gì?

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP được ứng dụng trong lĩnh vực y tế dành cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc với nhiều tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ cho việc quản lý nhà thuốc và các hoạt động khác như: quản lý bán hàng, xuất – nhập – tồn kho dược, quản lý nhân viên, in hóa đơn,..Phần mềm được thiết kế đáp ứng theo các tiêu chí mà Bộ Y Tế ban hành về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và vận hành.

>>Xem thêm:

Nên sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc nào để kinh doanh hiệu quả

Phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc – Tại sao nên chọn Moss Pharma?

Phần mềm quản lý nhà thuốc gpp là gì? Tại sao nên sử dụng?
Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP đáp ứng theo chuẩn của Bộ Y Tế

Đối với việc quản lý nhà thuốc bằng phần mềm việc đáp ứng theo tiêu chuẩn GPP là điều tối quan trọng. Phần mềm dược phải bao gồm nhiều giải pháp thông minh hỗ trợ các hoạt động vận hành và quản lý của nhà thuốc mang lại lợi ích cho cả chủ nhà thuốc, nhân viên và khách hàng.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc gpp?

Hiện nay, vấn đề liên thông dữ liệu lên Cục quản lý dược đang ngày càng được siết chặt chính vì vậy việc sử dụng phần mềm trong quản lý là điều hết sức cần thiết với các nhà thuốc. Ngoài việc có thể liên thông lên Bộ Y Tế thì phần mềm còn có thể giúp nhà thuốc quản lý nội bộ hiệu quả.

Chắc chắn rằng nhà thuốc nào cũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong quản lý và vận hành. Đặc biệt với những nhà thuốc có quy mô lớn khối lượng công việc khổng lồ, số lượng nhân viên đông thì bạn không thể nắm bắt được toàn bộ tình hình hoạt động của nhà thuốc. Dễ dẫn đến những sai sót trong quá trình quản lý, hiệu suất làm việc của nhân viện nhà thuốc không cao, doanh thu lợi nhuận không được kiểm soát chặt chẽ gây ra những thất thoát không đáng có.

Phần mềm quản lý nhà thuốc gpp là gì? Tại sao nên sử dụng?
Nhà thuốc nên sử dụng phần mềm quản lý trong công tác quản lý

Chính vì vậy việc ứng dụng phần mềm trong quản lý sẽ mang lại nhiều lợi ích cho không chỉ cho chủ nhà thuốc, nhân viên  mà còn cho khách hàng. Chủ nhà thuốc dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động dựa vào các báo cáo, thống kế trực quan có trên phần mềm. Nhân viên được tối ưu toàn bộ các thao tác bằng tay thay vào đó là quản lý tất cả các thông tin ngay trên phần mềm mà không cần mất thời gian ghi chép sổ sách. Khách hàng sẽ được mua thuốc đảm bảo chất lượng, mua hàng nhanh chóng, hóa đơn rõ ràng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc gpp của Tech Moss

Moss Pharma là phần mềm quản lý nhà thuốc của Tech Moss hiện đang được nhiều chủ nhà thuốc tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong vận hành và quản lý nhà thuốc. Phần mềm Moss Pharma được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và Y Tế đánh giá là một trong những phần mềm uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Moss Pharma được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt đáp ứng theo quy trình nghiệp vụ của các nhà thuốc. Bên cạnh đó phần mềm của Tech Moss còn được thiết kế đáp ứng theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành. Moss Pharma được tích hợp các tính năng ưu việt như:

– Gửi dữ liệu thông thông linh hoạt lên Cục quản lý dược.

– Có thể tùy chỉnh dữ liệu liên thông lên Bộ Y Tế.

– Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng sau vài lần thao tác.

– Chi phí hợp lý theo từng quy mô, số lượng máy sử dụng của nhà thuốc.

– Quản lý xuất – nhập – tồn kho dược chính xác.

Phần mềm quản lý nhà thuốc gpp là gì? Tại sao nên sử dụng?
Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

– Quản lý nhân viên hiệu quả với tính năng phân quyền chi tiết.

– Quản lý chu chi, dòng tiền nhà thuốc rõ ràng.

– Hệ thống báo cáo tổng quan, đa chiều.

– Hệ thống cảnh báo dược tồn kho, dược cận date, dược hết hàng trong kho linh động.

Ngoài ra, Moss Pharma còn có nhiều tính năng ưu việt khác hỗ trợ bạn rất nhiều trong quản lý và vận hành nhà thuốc trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả. Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm của Moss Pharma bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viện hỗ trợ tận tình chu đáo 24/7 giải đáp mọi thắc mắc về phần mềm.

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm quản lý nhà thuốc GPP để hỗ trợ liên thông dữ liệu lên Bộ Y Tế và quản lý nội bộ hiệu quả. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được giải đáp tốt nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Tech Moss – Giải pháp phần mềm Y Tế

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.