Phần mềm quản lý nhà thuốc đơn giản, dễ sử dụng Moss Pharma

20/12/2021
Phan-mem-quan-ly-nha-thuoc-don-gian-de-su-dung-Moss-Pharma.jpg

Phần mềm quản lý hiện nay được xem là công cụ hỗ trợ các nhà thuốc trong thời đại số, thay vì phải quản lý theo phương pháp thủ công thì việc ứng dụng phần mềm quản lý mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, để lựa chọn được phần mềm quản lý nhà thuốc phù hợp với quy trình nghiệp vụ, có tính bảo mật cao, chi phí hợp lý, giao diện dễ sử dụng là điều không hề dễ. Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ giới thiệu cho bạn đọc phần mềm quản lý nhà thuốc đơn giản, dễ sử dụng được nhiều nhà thuốc tin dùng và đánh giá cao trong thời điểm hiện tại.

Đâu là những vẫn đề dược sĩ đang gặp phải khi quản lý nhà thuốc

Một thực trạng phổ biến hiện nay mà hầu như các nhà thuốc nào cũng gặp phải, đó là quá trình quản lý thủ công dễ gặp nhiều sai sót xảy ra, dẫn đến các chủ nhà thuốc không thể nắm bắt được tình hình hoạt động của đơn vị mình để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp. Đặc biệt, vấn đề thất thoát doanh thu thường xuyên xảy tại rất nhiều nhà thuốc. Chính vì thế, hàng tháng quầy thuốc bạn vẫn có 1 khoản thất thoát doanh thu mà không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu.

Phần mềm quản lý bán hàng Moss Pharma chính là giải pháp thông minh dành cho nhà thuốc. Với nhiều tính năng ưu việt, chắc chắn sẽ mang đến cho các nhà thuốc những lợi ích thiết thực.

Phần mềm quản lý nhà thuốc đơn giản, dễ sử dụng Moss Pharma

Cách lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay

Một trong những băn khoăn lớn nhất của các nhà thuốc đó là làm sao có thể lựa chọn chuyển đổi từ mô hình quản lý truyền thống sang quản lý theo cách chuyên nghiệp, hiện đai. Nhưng làm sao để lựa chọn được phần mềm quản lý nhà thuốc phù hợp nhất, những tiêu chí mà Tech Moss đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn tìm dễ dàng tìm ra phần mềm quản lý nhà thuốc phù hợp.

+ Dựa trên các tính năng có trong phần mềm.

+ Tính ổn định cảu phần mềm.

+ Khả năng mở rộng và hiệu chỉnh phần mềm trong tương lai.

+ Tham khảo ý kiến đánh giá từ các khách hàng đã sử dụng phần mềm.

+ Chế độ hậu mãi sau quá trình sử dụng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc đơn giản, dễ sử dụng Moss Pharma

Phần mềm quản lý nhà thuốc đơn giản Moss Pharma

Moss Pharma là phần mềm quản lý nhà thuốc được xây dựng của Tech Moss. Chúng tôi tự tin cung cấp đầy đủ những tính năng chuyên biệt cho nhà thuốc. Phần mềm đã kết nối thành công lên cổng thông tin của Bộ Y tế để giúp khách hàng liên thông dữ liệu dễ dàng, linh hoạt. Moss Pharma đã được tích hợp nhiều tính năng quản lý cơ bản cho một hoặc chuỗi nhà thuốc. Các tính năng tiện ích bao gồm: quản lý nhập xuất tồn kho, quản lý vị trí thuốc (ô, tủ đựng). Bạn cũng có thể dễ dàng hệ thống báo cáo (doanh số, lợi nhuận…)

Phần mềm quản lý nhà thuốc của Tech Moss được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây giúp khả năng quản lý và vận hành hiệu quả. Công nghệ mới này sẽ đem lại lợi ích tối đa cho nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc. Bên cạnh đó, với thiết giao diện đơn giản, dễ sử dụng, màn hình dashboard thống kê có đầy đủ các thông tin giúp chủ nhà thuốc có cái nhìn tổng quan nhất về tình hình kinh doanh của nhà thuốc để lên chiến lược phát triển phù hợp.

Phần mềm quản lý nhà thuốc đơn giản, dễ sử dụng Moss Pharma

+ Cho phép người dùng đăng nhập ở bất kỳ nơi đâu bất cứ lúc nào qua smartphone, iPad… chỉ cần kết nối Internet để kiểm tra tình hình kinh doanh của nhà thuốc.

+ Ứng dụng công nghệ AI giúp dự đoán thông minh, giảm thiểu rủi ro trong quá trình kê thuốc.

+ Dễ dàng quản lý được thuốc cận date, thuốc tồn kho, thuốc hết hạn sử dụng để có kế hoạch nhập thuốc phù hợp.

+ Quản lý nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc, xuất chuyển đổi số lượng thuốc giữa các nhà thuốc chỉ bằng 1 cú click chuột.

+ Ghi nhớ mã thuốc, tên thuốc, quản lý thuốc qua hoạt chất, mã thuốc của Bộ Y tế.

Với một phần mềm nhà thuốc đơn giản, dễ sử dụng sẽ hỗ trợ đắc lực cho các chủ nhà thuốc trong quản lý và vận hành được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Hy vọng qua bài viết này Qúy khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về phần mềm quản lý nhà thuốc của Tech Moss. Nếu Qúy khách hàng đang có những thắc mắc cần được chúng tôi hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.