Phần mềm quản lý bệnh viện là gì? Những điều bạn cần biết về nền tảng quản lý 4.0

22/12/2021
Phan-mem-quan-ly-benh-vien-la-gi-Nhung-dieu-ban-can-biet-ve-nen-tang-quan-ly-4.0-1.jpg

Bệnh viện của bạn đang quản lý và vận hành theo phương pháp truyền thống hay hiện đại? Với xu thế phát triển như thời điểm hiện tại, nếu quản lý theo phương pháp thủ công bạn có sẵn sàng thay đổi phương thức quản lý bệnh viện theo nền tảng công nghệ hiện đại. Nhà quản lý đã biết phần mềm quản lý bệnh viện là gì? Hãy cùng Tech Moss tìm hiểu qua bài viết dưới dây.

Phần mềm quản lý bệnh viện là gì?

Phần mềm quản lý bệnh viện là công cụ hỗ trợ các nhà quản lý dễ dàng nắm bắt toàn diện hoạt động của bệnh viện và thực hiện một cách trơn tru, hiệu quả. Với xu thế phát triển như 4.0 hiện nay thì việc ứng dụng phần mềm quản lý là điều hết sức cần thiết, hầu như hiện nay rất nhiều đơn vị đã triển khai và ứng dụng công nghệ trong quản lý mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực.

Phần mềm bệnh viện sẽ giúp bạn thao tác các thủ tục hành chính giấy tờ được nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Từ đó sẽ giảm thiểu được chi phí, giảm tải công việc cho nhà quản lý và y bác sĩ, tiết kiệm thời gian cho cả bệnh nhân.

Phần mềm quản lý bệnh viện là gì? Những điều bạn cần biết về nền tảng quản lý 4.0

Những tiện ích nổi bật của phần mềm quản lý bệnh viện

Với thiết kế có khả năng tùy biến, dễ dàng mở rộng, đáp ứng nhanh theo các yêu cầu của bệnh viện và quy định ban hành các cơ quan quản lý Y tế. Phần mềm quản lý bệnh viện chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho các nhà quản lý để thuận tiện trong nắm bắt tình hình của bệnh viện dễ dàng lên kế hoạch phát triển phù hợp.

+ Đặt lịch khám online qua điện thoại (Android, IOS) hoặc ứng dụng App Moss hoặc đặt qua website.

+ Quản lý tiếp nhận bệnh nhân.

+ Quản lý khám bệnh ngoại trú.

+ Quản lý điều trị nội trú.

+ Quản lý các chỉ định CLS.

+ Quản lý dược nhà thuốc

+ Quản lý các phòng xét nghiệm.

+ Quản lý phòng phẫu thuật.

+ Quản lý nhân sự, tiền lương.

+ Quản lý thanh toán viện phí.

+ Hệ thống báo cáo, cảnh báo thông minh.

+ Quản lý tài sản.

+ Gửi dữ liệu liên thông linh hoạt lên cổng BHYT.

Phần mềm quản lý bệnh viện là gì? Những điều bạn cần biết về nền tảng quản lý 4.0

Mô hình tính năng của phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Moss – Hospital là một giải pháp phần mềm được thiết kế trên nền tảng công nghệ tiên tiến và sự am hiểu sâu sắc nghiệp vụ y tế và quản lý các cơ sở y tế của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ và Y tế. Với hơn 5 năm đồng hành phát triển trong lĩnh vực phần mềm Y tế, Moss liên tục cải tiến hoàn thiện giải pháp cùng với việc triển cho hàng nghìn nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện, luôn cập nhật những yêu cầu, quy định mới nhất từ sở Y tế,… Moss đang vươn mình mạnh mẽ để trở thành những đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm Y tế hàng đầu tại Việt Nam.

Áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến

Công nghệ là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như đáp ứng của hệ thống, nhất là hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện. Công ty Moss luôn nghiên cứu, lựa chọn và ứng dụng công nghệ mới nhất cho vào việc phát triển phần mềm, với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tính bảo mật và đem đến một giải pháp thân thiện với người sử dụng nhất.

Khả năng mở rộng, hiệu chỉnh phần mềm

Moss chắc chắn rằng các sản phẩm phần mềm có thể mở rộng, nâng cấp một cách dễ dàng khi bệnh viện có nhu cầu mở rộng quy mô, hay thêm các tính năng. Hệ thống ngôn ngữ của phần mềm luôn sử dụng những công nghệ mới, hiện đại nhất trên thị trường giúp cho việc kết nối dữ liệu, máy móc thiết bị khác trở lên dễ dàng.

Phần mềm quản lý bệnh viện là gì? Những điều bạn cần biết về nền tảng quản lý 4.0

Tính bảo mật cao

Với hệ thống bảo mật cao, được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây giúp cho hệ thống có tính an toàn cao.

Sử dụng được trên đa nền tảng

Phần mềm thể sử dụng môi trường mạng nội bộ,  trên nền tảng web và app. Với các phân hệ nghiệp vụ khám chữa bệnh cơ bản đòi hỏi tốc độ xử lý nhanh, khả năng hoạt động độc lập ổn định. Với các phân hệ tương tác với bệnh nhân, nhận đặt hẹn, tra cứu kết quả khám, báo cáo phân tích cho lãnh đạo… thì hệ thống được cấu hình trên web, ngoài ra các phân hệ được xây dựng trên App nhận sổ khám sức khỏe điện tử, hệ thống tương tác giữa bác sĩ và bệnh nhân, hệ thống đặt hẹn,…Thiết bị sử dụng: Phần mềm quản lý bệnh viện của Moss có thể sử dụng trên laptop, máy tính bảng, điện thoại tùy thuộc vào tính năng mỗi phân hệ.

Phần mềm quản lý bệnh viện chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích nổi bật dành cho các nhà quản lý, bác sĩ, nhân viên y tế cũng như khách hàng. Hy vọng, qua bài viết này Qúy khách hàng sẽ có những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý bệnh viện là gì và việc ứng dụng nền tảng công nghệ trong quả lý và vận hành bệnh viện. Nếu còn những thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0942.086.222 được được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ