Khám phá muôn vàn lợi ích từ website đăng ký xét nghiệm covid online

16/08/2021
banner-chương-trình-thiết-kế-website-miễn-phí-bản-mới-nhất.jpg

Nhằm chung tay cùng toàn dân đẩy lùi dịch bệnh qua việc thực hiện xét nghiệm COVID-19 để kiểm soát, sàng lọc và hạn chế lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. Với mong muốn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhưng vẫn bảo đảm an toàn theo quy định của Bộ Y Tế khi người dân đến làm xét nghiệm COVID-19 tại các bệnh viện, phòng khám.

Vì vậy, Tech Moss đã quyết định “Tặng Website đăng ký xét nghiệm covid online Miễn Phí” hỗ trợ các đơn vị bệnh viện, phòng khám cũng như bệnh nhân được an toàn và hiệu quả hơn trong công tác phòng và chống dịch covid-19. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và rõ ràng nhất về website này.

Vì sao cần phải có website đăng ký xét nghiệm covid online

Trong thời kỳ dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ và phát triển theo chiều hướng khó kiểm soát gây ra những xáo trộn trong cuộc sống của chúng ta, bên cạnh đó đây là thời điểm nhạy cảm mỗi ngày đều có hàng ngàn ca mắc covid, số lượng xét nghiệm tại các phòng khám bệnh viện ngày càng tăng. Nên việc quản lý và theo dõi kết quả các xét nghiệm là điều không hề dễ dàng nếu quản lý theo phương pháp thủ công.

Khiến các phòng khám, bệnh viện vừa tốn thời gian, công sức lại gặp nhiều khó khăn trong quản lý và trả kết quả xét nghiệm cho các bệnh nhân. Chính vì vậy việc sử dụng website đăng ký xét nghiệm covid online nhằm mang đến những lợi ích thiết thực dành cho các phòng khám và bệnh viện trong quá trình quản lý.

Những lợi ích của website đăng ký xét nghiệm covid online

Khám phá muôn vàn lợi ích từ website đăng ký xét nghiệm covid online

Website đăng ký xét nghiệm covid đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng khám, bệnh viện trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay. Vậy nó mang lại đến những lợi ích như thế nào? Sau đây là những lợi ích khi các phòng khám, bệnh viện sở hữu được website đăng ký xét nghiệm covid: 

+ Hệ thống tra cứu chung dù xét nghiệm bất kể đâu.

+ Bệnh nhân có thể dễ dàng đăng ký xét nghiệm covid online tại nhà và chủ động được thời gian đi xét nghiệm, nhận kết quả trực tuyến tránh cảnh chờ đợi, tập trung đông người (trong bối cảnh dịch bệnh covid-19).

+ Phòng khám, bệnh viện có thể theo dõi chặt chẽ được tình hình của bệnh nhân từ khi đăng ký xét nghiệm covid cho đến khi có kết quả trên hệ thống.

+ Thông qua việc xét nghiệm, các bác sĩ có thể phát hiện những trường hợp nghi ngờ mắc covid-19, giúp giảm sự lây lan trong cộng đồng.

+ Kiểm soát được các ca bệnh phục vụ cho mục đích dịch tễ, cách ly.

+ Giảm tải được thời gian khai báo.

+ Giúp nhân viên y tế có thời gian phục vụ tốt hơn.

+ 1 người có thể đăng ký xét nghiệm cho nhiều người, phù hợp với các đơn vị, doanh nghiệp.

+ Giảm thiểu chi phí đi lại cho bệnh nhân.

Đặc điểm của website đăng ký xét nghiệm covid online

Thao tác thuận tiện và nhanh chóng

Phần mềm được thiết kế hướng đến sự tiện lợi và dễ dàng cho khách hàng khi đăng ký, giúp hạn chế các giúp cho người dùng hạn chế thao tác nhất có thể. Chỉ cần điền thông tin và vài click chuột là có thể dễ dàng đăng ký thành công.

Cung cấp đầy đủ thông tin của bệnh nhân

Giao diện đăng ký được thiết lập với đầy đủ thông tin của bệnh nhân giúp các phòng khám, bệnh viện có thể nắm bắt được chính xác các thông tin liên quan đến bệnh nhân nhanh chóng xử lý khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Bảo mật thông tin hiệu quả

Website đăng ký xét nghiệm áp dụng công nghệ hiện đại dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp khả năng bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối, tránh khỏi những sự tấn công để đánh cắp thông tin của hacker.

Nếu Qúy khách hàng, Qúy đối tác đang muốn tìm hiểu về website đăng ký xét nghiệm covid của Tech Moss, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.