Trải nghiệm giao diện catalog điện tử trên các thiết bị thông minh

31/07/2021
banner-ảnh-bìa-2-2.jpg

Catalog điện tử ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều doanh nghiệp triển khai như một công cụ marketing online đắc lực, “vũ khí bí mật” giữ vai trò quan trọng trong các chiến lược kinh doanh, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp.

Catalog điện tử của Tech Moss là sản phẩm được thiết kế để giúp các doanh nghiệp truyền tải thông điệp, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng chỉ với 1 đường link và 1 thao tác click chuột. Vậy catalog điện tử của Tech Moss sẽ được hiển thị như thế nào khi được truyền tải đến khách hàng. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm giao diện catalog điện tử của Tech Moss trên các thiết bị thông minh qua bài viết dưới đây. 

Giao diện hiển thị của các sản phẩm, dịch vụ trên catalog điện tử là cách để xác định rằng sản phẩm của bạn trông như thế trong mắt khách hàng và họ cảm nhận như thế nào. Các giao diện hiển thị khác nhau sẽ cung cấp những trải nghiệm khác nhau đến khách hàng.

>>Xem thêm: E-Catalog là gì?

Giao diện của catalog điện tử trên máy tính

Với máy tính giao diện catalog điện tử được hiển thị với không gian rộng, tinh tế giống như một cuốn catalog giấy thông thường. Sản phẩm được hiển thị một cách trực quan và mang đến cho người nhìn một cách chân thực nhất về các thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp.

Trải nghiệm giao diện catalog điện tử trên các thiết bị thông minh

Giao diện trên máy tính được thiết kế theo phong cách đơn giản, sắp xếp bố cục một cách hợp lý. Phía trên e-catalog được tích hợp chức năng liên kết đến facebook, zalo, youtube của doanh nghiệp giúp khách hàng có thể xem được mọi thông tin chi tiết nhất về doanh nghiệp của bạn. Nâng cao được tỷ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng độ phủ sóng thương hiệu. Phía dưới e-catalog sẽ bao gồm nhiều các chức năng cũng như tiện ích dành cho khách hàng để thuận tiện thao tác khi xem sản phẩm, dịch vụ như:

+ Có thể phóng to thu nhỏ catalog hoặc có thể xem catalog theo hình ảnh thu nhỏ.

+ Điều chỉnh để catalog tự động lật trang.

+ Các biểu tượng lùi trang, lùi về trang đầu tiên hoặc lùi về trang phía trước.

+ Chia sẻ catalog điện tử dễ dàng lên mạng xã hội như: facebook, google, twitter,..

+ Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 đường link của catalog điện tử để bạn chia sẻ đến khách hàng và 1 đoạn mã code có thể chèn vào trang web.

+ Có thể xem toàn màn hình, khung hình của catalog sẽ được mở rộng giúp bạn dễ quan sát và tìm hiểu thông tin.

+ Catalog điện tử của Tech Moss đang hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Việt và Tiếng Anh cho khách hàng lựa chọn.

+ Đặc biệt catalog điện tử cũng có phần thông tin của doanh nghiệp để khách hàng có thể tìm hiểu như: logo, các sản phẩm dịch vụ, tên doanh nghiệp, liên hệ, địa chỉ, website, số điện thoại.

Giao diện của catalog điện tử trên điện thoại

Không chỉ xem được trên máy tính, catalog điện tử còn có thể xem trực tiếp trên điện thoại. Với giao diện này khách hàng cũng có thể xem đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được hiển thị rõ nét, cuốn hút với các hình ảnh sinh động và các thông tin đi kèm. 

Trải nghiệm giao diện catalog điện tử trên các thiết bị thông minh

Ở phía trên góc màn hình của điện thoại catalog điện tử cũng được thiết kế tích hợp chức năng liên kết đến facebook, zalo, youtube của doanh nghiệp giúp khách hàng có thể xem được mọi thông tin chi tiết nhất về doanh nghiệp của bạn. Trên giao diện điện thoại cũng được tích hợp các tiện ích tương tự có trên giao diện máy tính như:

+ Có phần hướng dẫn sử dụng catalog trên điện thoại.

+ Có thể phóng to thu nhỏ catalog hoặc có thể xem catalog theo hình ảnh thu nhỏ.

+ Điều chỉnh để catalog tự động lật trang.

+ Các biểu tượng lùi trang, lùi về trang đầu tiên hoặc lùi về trang phía trước.

+ Chia sẻ catalog điện tử dễ dàng lên mạng xã hội như: facebook, google, twitter,…

+ Catalog của Tech Moss đang hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Việt và Tiếng Anh cho bạn lựa chọn.

+ Có phần thông tin của doanh nghiệp sẽ được hiển thị để khách hàng tìm hiểu như: logo, các sản phẩm dịch vụ, tên doanh nghiệp, liên hệ, địa chỉ, website, số điện thoại.

+ Điểm đặc biệt khi xem catalog trên điện thoại đó là khách hàng có thể gọi thoại trực tiếp đến doanh nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Có thể thấy rằng khi catalog điện tử hiển thị trên giao diện máy tính và điện thoại sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời như đang cầm một cuốn catalog trên tay để xem vậy. Hy vọng rằng qua bài viết này Quý khách hàng sẽ có những cái nhìn tổng quan nhất về e-catalog của Tech Moss. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ