Thư ngỏ

28/07/2021
banner-thư-ngỏ-e-catalogue.jpg

Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOSS xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng.

Công Ty Cổ Phần giải Pháp Công Nghệ Moss với bề dày hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm Y Tế – là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và trí tuệ nhân tạo AI. Những năm gần đây, Tech Moss còn được biết đến là một đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp marketing online vô cùng hiệu quả, một trong số đó không thể không nhắc đến E-catalog hay còn được gọi là catalog điện tử.

E-catalog là công cụ đắc lực, không thể thiếu cho doanh nghiệp trong việc cung cấp thông tin đến khách hàng, đối tác 1 cách thần tốc. Giữ vị trí quan trọng trong các chiến lược tiếp thị ngày nay, nhiều doanh nghiệp sử dụng catalog điện tử như là chìa khóa vàng chứa các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Nâng cao tỷ lệ tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, trong tình hình covid-19 đang bùng phát như hiện nay thì việc triển khai catalog điện tử nhằm truyền tải sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng là hình thức hữu hiệu mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Giải pháp của chúng tôi – thế mạnh của chúng tôi – chính là đem lại công cụ marketing online tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

– Chỉ với một cú click chuột – khách hàng đã nhận được catalog từ bạn.

– 1 đường link chứa toàn bộ thông điệp.

– Chi phí in ấn 0 đồng.

– Gọi thoại trực tiếp từ E- catalog.

Đang có 10.000+ khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi để truyền tải thông điệp của họ tới đối tác và khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm E-catalog, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng,

Công Ty Cổ Phần giải Pháp Công Nghệ Moss

Website: https://techmoss.vn/e-catalogue/

Fanpage: https://www.facebook.com/techmoss.net

Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ