Phòng khám nội khoa An Khánh, Hà Nội – Thành công nhờ áp dụng công nghệ trong quản lý

11/08/2019
phong-kham-noi-khoa-an-khanh-tech-moss.jpg

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám phố biến nhất hiện nay, nhận được sự tin tưởng của hơn 5.000++ phòng khám lớn nhỏ trên toàn quốc. Chuyên mục khách hàng kỳ này Tech Moss sẽ giới thiệu đến bạn đọc khách hàng của Tech Moss là phòng khám nội khoa An Khánh địa chỉ thăm khám sức khỏe uy tín, chất lượng tại Hà Nội. 

Phòng khám nội khoa An Khánh trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám là nơi thăm khám uy tín của rất nhiều bệnh nhân tại Hà Nội. Trong công tác khám chữa bệnh, phòng khám đạt được một số thành tựu nổi bật. Bên cạnh đó phòng khám An Khánh còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chất lượng dịch vụ tốt, thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Phòng khám mang lại những dịch vụ chuẩn quốc tế làm hài lòng tất cả mọi người khi đến phòng khám.

Ngoài ra, phòng khám được trang bị và đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại giúp các y bác sĩ thuận tiện trong quá trình khám chữa bệnh, đạt hiệu quả cao. Với những ưu điểm trên, phòng khám nội khoa An Khánh tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn Hà Nội. 

Những khó khăn gặp phải khi quản lý phòng khám theo cách truyền thống

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay phòng khám nội khoa An Khánh cũng đã phải trải qua những giai đoạn vô cùng khó khăn và gặp nhiều thử thách trong công tác quản lý. Trước đây do chưa được tiếp cận nhiều với công nghệ nên việc quản lý phòng khám chủ yếu thực hiện theo phương pháp thủ công. Việc đăng ký khám của bệnh nhân phải lưu lại trên giấy tờ sổ sách hoặc trên các file excel, nhưng đến một thời gian thì số lượng bệnh nhân quá đông không thể lưu trữ thêm được, cũng như rất khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin của khách hàng cũ.

Hay việc quản lý kho dược khá khó khăn khi phòng khám có hàng ngàn mã dược, rất vất vả trong khâu kiểm kê nên không thường xuyên quan tâm đến vấn đề này. Nhưng sau đó, mỗi lần kiểm kê số lượng thực tế và số lượng trên giấy tờ chênh lệch khá lớn nên phòng khám quyết tâm thay đổi cách quản lý để tránh tình trạng gian lận. Và còn rất nhiều những vấn đề khác khiến chủ phòng khám nội khoa An Khánh quyết định thay đổi khi được biết đến phần mềm quản lý Moss Clinic.

Việc áp dụng Moss Clinic đã giúp gì cho phòng khám

Từ khi áp dụng phần mềm quản lý Moss Clinic, phòng khám An Khánh đã giải quyết được bài toán khó khăn đang gặp phải, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cả phòng khám cũng như cho bệnh nhân.

– Nhờ Moss Clinic mà phòng khám nội khoa An Khánh đã thay đổi hoàn toàn cách quản lý của mình. Giờ đây việc quản lý thông tin khách hàng trở nên đơn giản, mọi thông tin của khách hàng chỉ cần nhập lần đầu, những lần sau sẽ tự động truy xuất thông tin một cách nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian cho nhân viên phòng khám cũng như thời gian chờ đợi của khách hàng.

– Việc quản lý kho dược cũng trở nên đơn giản hơn, phần mềm sẽ tự động tổng hợp số lượng dược đang tồn kho giúp nhân viên kho dễ dàng kiểm tra số lượng dược bên ngoài thực tế so với số lượng dược trong phần mềm để xem có sự chênh lệch nào không. Nếu có thì có thể tìm hiểu các quy trình xuất kho, nhập kho, bán hàng có đúng và ai thực hiện để quy trách nhiệm đúng người đúng việc.

– Phần mềm còn tự động tổng hợp báo cáo doanh thu của từng ngày, tuần, tháng, năm giúp chủ phòng khám năm rõ được tính hình hoạt động để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.

– Hệ thống cảnh báo thông minh, cảnh báo các dược đang tồn kho, các dược sắp hết hàng cần được nhập hàng thêm, các dược sắp hết hạn sử dụng để đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp.

Ngoài ra phần mềm Moss Clinic còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác dành cho các phòng khám. Hỗ trợ các phòng khám trong quá trình quản lý cũng như bán hàng. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

 

Một phần mềm quản lý tốt

 là chìa khóa để kinh doanh phòng khám thành công!

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss. All rights reserved.

Liên hệ