Phòng khám chẩn trị YHCT Phú Tuệ, Hà Nội – Lấy uy tín, chất lượng đi đầu

11/08/2019
phong-kham-phu-tue-tech-moss.jpg

Chất lượng dịch vụ là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng khi tìm hiểu về bất cứ phòng khám nào. Thấu hiểu được điều đó, các phòng khám luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được mục tiêu này, các phòng khám phải tìm hướng đi mới và áp dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý để mang đến nhiều tiện ích cho phòng khám cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Phòng Chẩn trị YHCT Phú Tuệ, gồm các y, bác sĩ, dược sĩ YHCT trong và ngoài lực lượng vũ trang, tận tâm, chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm, thực hiện khám (lâm sàng, cận lâm sàng)/chữa bệnh đa khoa YHCT bằng phương pháp không dùng thuốc (châm, cứu, bấm huyệt, án ma, chích, lể, khiêu, khích, giác, xông, phục hồi chức năng…) và dùng thuốc YHCT (thuốc thang, chế và thành phẩm thuốc) với tôn chỉ, “Nam dược trị Nam nhân” của Tổ Tiên người Việt.

Phòng khám sản xuất, kinh doanh dược liệu, vị thuốc Nam, chế phẩm thuốc YHCT cao, đơn, hoàn, tán, thành phẩm thuốc YHCT. Bảo đảm hiệu quả cao, chất lượng tốt, an toàn, theo Dược điển, TCVN, GMP – WHO. Ngoài ra khi đến với phòng khám YHCT Phú Tuệ khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian phòng khám thanh lịch với sự tận tâm, ân cần của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực YHCT vẫn liên tục học hỏi và trau dồi chuyên môn.

Cảm ơn phòng khám YHCT Phú Tuệ đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng phần mềm của chúng tôi trong công việc quản lý. Moss Clinic rất hân hạnh được đồng hành cùng Phòng Chẩn trị YHCT Phú Tuệ trong việc quản lý phòng khám, nâng cao hiệu quả kinh doanh và chăm sóc khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Phòng khám chẩn trị YHCT Phú Tuệ

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic.

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám hoàn hảo được các y bác sĩ tin dùng, giúp chủ phòng khám quản lý, giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của phòng khám mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt về tính năng phân quyền, phân quyền theo tài khoản người dùng với các chức năng cụ thể, chỉ có những tài khoản admin mới có thể khai thác được hết tính năng của phần mềm và chỉnh sữa các tài khoản thường.

Phần mềm giúp phòng khám quản lý thông tin của bệnh nhân như: hồ sơ bệnh án, lịch hẹn khám của bệnh nhân,..giúp phòng khám nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc, theo dõi khách hàng.

Phần mềm cũng giúp phòng khám quản lý tài chính thu chi, lưu trữ hóa đơn, dòng tiền đi đâu về đâu phòng khám cũng có thể quản lý chặt chẽ.

Phần mềm còn có hệ thống cảnh báo thông minh, cảnh báo số lượng dược đang tồn trong kho, số lượng dược sắp hết hàng cần được nhập thêm, số lượng dược sắp hết hạn cần đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp. 

Moss Clinic cũng giúp quản lý phòng khám từ xa hiệu quả, dễ dàng theo dõi hoạt động của phòng khám mà không cần tới trực tiếp tận nơi, chủ phòng khám có thể dành nhiều thời gian dành cho các công việc khác.

Phần mềm có tính linh hoạt cao, có thể mở rộng thêm các tính năng theo yêu cầu và ẩn các tính năng không cần thiết tùy theo yêu cầu của từng phòng khám.

Phần mềm được bảo mật tốt, thường xuyên được cập nhật các phiên bản mới nhất, quan trọng nhất là chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng cũng như bảo hành suốt quá trình sử dụng.

Hãy bắt đầu ngay việc chuẩn hóa phòng khám của bạn theo bằng cách liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Moss Clinic sẽ vận hành, quản trị phòng khám của bạn một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất!

Techmoss.vn

Một phần mềm quản lý tốt

là chìa khóa để kinh doanh phòng khám thành công!

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss. All rights reserved.

Liên hệ