Phần mềm quản lý bệnh nhân Moss Hospital có những ưu điểm gì?

23/02/2022
Phan-mem-quan-ly-benh-nhan-Moss-Hospital-co-nhung-uu-diem-gi.jpg

Phần mềm quản lý bệnh nhân Moss Hospital là giải pháp hoàn hảo dành cho các bệnh viện để quản lý được toàn bộ thông tin của bệnh nhân từ lúc tiếp nhận cho đến khi ra viện. Đây là những thông tin hữu ích giúp các bác sĩ có thể dễ dàng nắm bắt được lịch sử khám của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hạn chế các sai sót trong y khoa. Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ giới thiệu đến bạn đọc những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital.

Quản lý đầy đủ thông tin của bệnh nhân chỉ qua một lần nhập

Mỗi bệnh nhân khi đến khám lần đầu tiên sẽ được cấp một mã định danh (ICD) cho lần khám đầu tiên. Ở những lần khám tiếp theo, trên phần mềm Moss Hospital sẽ có đầy đủ thông tin hành chính của bệnh nhân và nội dung khám chữa bệnh trước đó. Từ đó, các nhân viên y tế không cần phải nhập đi nhập lại thông tin quá nhiều lần. Các thông tin này sẽ được tự động lưu chuyển giữa các phòng ban, tiết kiệm thời gian di chuyển.

>>Xem thêm:

Đánh giá tổng quan về phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Lợi ích khi ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện

Bên cạnh đó, các thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu trữ mãi mãi trên hệ thống phần mềm giúp phòng khám truy xuất thông tin nhanh chóng không như việc quản lý theo phương pháp thủ công.

Phần mềm quản lý bệnh nhân của Moss Clinic có những ưu điểm gì?

Cập nhật, lưu trữ đầy đủ lịch sử khám của bệnh nhân

Sau mỗi lần khám chữa bệnh toàn bộ thông tin, quá trình điều trị của bệnh nhân sẽ được lưu trữ trên hệ thống. Từ đó, các bác sĩ có thể dễ dàng nắm bắt được toàn bộ lịch sử khám chữa bệnh để đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhân, mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất.

Toàn bộ thông tin của bệnh nhân và quá trình khám chữa bệnh của các bác sĩ được lưu trữ trên phần mềm sẽ được an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối. Moss Hospital đảm bảo về mặt công nghệ để đáp ứng yêu cầu về chữ ký số, chuyển đổi số toàn bộ quy trình khám chữa bệnh, giảm bớt tài liệu, hồ sơ giấy theo xu hướng chung của ngành Y tế tiến tới bệnh viện không giấy tờ.

Quản lý thông tin bệnh nhân điều trị nội trú

Với các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các bệnh viện, phần mềm quản lý Hospital hỗ trợ tối đa theo dõi quá trình điều trị của từng bệnh nhân bao gồm các thông tin: quá trình điều trị, thuốc đã sử dụng, các yêu cầu cận lâm sàng, bác sĩ điều trị,… Từ đó, đảm bảo được quá trình điều trị nội trú mang lại quá trình chăm sóc bệnh nhân được tốt nhất.

Phần mềm quản lý bệnh nhân của Moss Clinic có những ưu điểm gì?

Quản lý bệnh nhân điều trị ngoài trú

Bệnh nhân điều trị ngoại trú không thường xuyên đến khám tại bệnh viện như các bệnh nhân nội trú. Đối tượng này thường đến khám và kiểm tra định kỳ theo từng đợt cố định theo yêu cầu của bác sĩ. Chính vì vậy, dữ liệu của bệnh nhân phải được lưu trữ và cập nhật đầy đủ, chính xác trong từng lần tái khám.

Phần mềm sẽ hỗ trợ các bệnh viện lưu trữ toàn bộ các thông tin này,

Phần mềm quản lý bệnh nhân của Moss Clinic chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho các phòng khám trong thời buổi công nghệ đang phát triển như hiện nay. Hy vọng Qúy khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp nhất.

Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý bệnh nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ