Chuỗi nhà thuốc MPH – Địa chỉ uy tín dành cho khách hàng

31/07/2020
bang-hieu-khach-hang-tin-dung-tech-moss.jpg

Quản lý nhà thuốc là vấn đề quan trọng mà các nhà thuốc đặc biệt quan tâm trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay. Đâu là giải pháp cho vấn đề này, hãy cùng Tech Moss tìm hiểu qua bài viết dưới đây về cách quản lý làm nên sự thành công của chuỗi nhà thuốc MPH.

Dược MPH là một chuỗi nhà thuốc có tiếng tại Hà Nội 

Dược MPH là một chuỗi nhà thuốc có tiếng tại Hà Nội 

Chuỗi nhà thuốc MPH là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của khách hàng. Chuyên cung cấp các loại thuốc Tây chữa bệnh thông thường, các loại thuốc dạng bôi, tư vấn và cung cấp các loại thuốc, biệt dược theo toa bác sĩ hay bệnh viện kê đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những thành tựu nổi bật của chuỗi nhà thuốc MPH

Chuỗi nhà thuốc MPH thuộc Công ty Cổ phần TM Y Dược MPH. Công ty được thành lập năm 2012 do Tiến sĩ – Dược sĩ ông Trần Hữu Phước sáng lập. Cho đến nay, MPH đã bắt tay vào công cuộc nghiên cứu và cho ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe hiệu quả, góp phần nâng cao, bảo vệ sức khỏe người Việt. Đến nay, chuỗi kinh doanh dược phẩm của MPH đã có tới hơn 35 nhà thuốc độ phủ rộng khắp toàn quốc.

Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn, Công ty cổ phần Y Dược MPH quyết tâm trở thành trở thành doanh nghiệp uy tín, bền vững, chất lượng sản phẩm tốt trong lĩnh vực về sản xuất, phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và dược phẩm. Với sứ mệnh “Nâng cao sức khỏe gia đình Việt” MPH cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả với sức khỏe người bệnh.

Phần mềm Moss Pharma được MPH tin tưởng để quản lý chuỗi nhà thuốc

Phần mềm Moss Pharma được MPH tin tưởng để quản lý chuỗi nhà thuốc

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dược. Khi mới thành lập nhà thuốc chỉ có khoảng vài nhân viên nhưng hiện nay có số này đã tăng lên gấp nhiều lần. Ngoài ra với hàng ngàn sản phẩm tại các chuỗi nhà thuốc đảm bảo cung ứng đầy đủ cho khách hàng đa dạng các loại bệnh như:

– Các loại thuốc Tây chữa các bệnh thông thường như: thuốc cảm cúm, thuốc trị nhức đầu, thuốc hạ sốt, thuốc ngủ, thuốc nhỏ mắt, thuốc dạ dày, thuốc tránh thai, Vitamin và Thuốc bổ, thực phẩm chức năng…

– Các loại thuốc khác như thuốc bôi, thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuốc tiêu hóa, thuốc tim mạch, thuốc trị mụn và thuốc xương khớp…

– Ngoài ra nhà thuốc cũng tư vấn và cung cấp các thuốc, biệt dược theo toa bác sĩ hay bệnh viện kê.

Chuỗi nhà thuốc gồm nhiều cửa hàng lớn nhỏ

Chuỗi nhà thuốc gồm nhiều cửa hàng lớn nhỏ

Ứng dụng công nghệ trong quản lý

Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn, Công ty Cổ phần Y Dược MPH quyết tâm trở thành doanh nghiệp Uy tín, bền vững, mang đến các sản phẩm chất lượng tốt trong lĩnh vực, phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và dược phẩm.

Tech Moss tự hào khi được MPH lựa chọn là người bạn đồng hành trong quá trình xây dựng và phát triển. Sức mạnh hợp tác sẽ giúp nhà thuốc và doanh nghiệp tiến xa hơn. Các giải pháp công nghệ từ Moss đã giúp MPH giải quyết các bài toán nan giải về quản lý, nhân sự, kế toán.

Phần mềm Moss tương thích với các loại máy quét mã vạch

Phần mềm Moss tương thích với các loại máy quét mã vạch

Là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng phần mềm quản lý nhà thuốc, chắc chắn còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhà thuốc MPH đã chia sẻ với chúng tôi rằng: “Lúc đầu nên còn khá bỡ ngỡ vì đã quen với việc quản lý theo cách truyền thống. Nhưng nhờ có phần mềm Moss Pharma mà chúng tôi giảm tải được khối lượng công việc hàng ngày như bán hàng, kiểm kê kho thuốc, quản lý nhân viên,…hạn chế tình trạng thất thoát, có kế hoạch rõ ràng trong quản lý chuỗi nhà thuốc tạo được lòng tin với khách hàng. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và đúng đắn khi lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma”.

Hoạt động kiểm kê tại nhà thuốc MPH

Hoạt động kiểm kê tại nhà thuốc MPH

Cảm ơn những lời chia sẻ của nhà thuốc MPH, Tech Moss sẽ không ngừng cải tiến và chú trọng trong phát triển phần mềm và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao trong lĩnh vực phần mềm Y tế để mang sự hài lòng cho khách hàng. Tương lai phía trước chúc nhà thuốc đón thêm nhiều thành công mới, kinh doanh thuận lợi.

Một phần mềm quản lý tốt

là chìa khóa để kinh doanh nhà thuốc thành công!

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ