Chuỗi nhà thuốc MPH, toàn quốc

31/07/2020
bang-hieu-khach-hang-tin-dung-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Trong lịch sử phát triển, công ty luôn chú trọng đến phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực Y dược. Đây chính là tài sản và chìa khóa thành công của MPH. MPH có hội đồng chuyên môn cao cấp và đội ngũ dược sĩ có thâm niên được đào tạo chuyên sâu trong ngành Y Dược.

Chuỗi nhà thuốc MPH thuộc Công ty Cổ phần TM Y Dược MPH. Công ty được thành lập năm 2012 do Tiến sĩ – Dược sĩ ông Trần Hữu Phước sáng lập. Cho đến nay, MPH đã bắt tay vào công cuộc nghiên cứu và cho ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe hiệu quả, góp phần nâng cao, bảo vệ sức khỏe người Việt. Đến nay, chuỗi kinh doanh dược phẩm của MPH đã có tới hơn 35 nhà thuốc trên khắp cả nước. Độ phủ rộng khắp cả nước.

Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn, Công ty Cổ phần Y Dược MPH quyết tâm trở thành doanh nghiệp Uy tín, bền vững, mang đến các sản phẩm chất lượng tốt trong lĩnh vực, phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và dược phẩm.
Moss đã được MPH lựa chọn để đi trên con đường dài. Sức mạnh hợp tác sẽ giúp doanh nghiệp tiến xa hơn. Các giải pháp công nghệ từ Moss đã giúp MPH giải quyết các bài toán nan giải về quản lý, nhân sự.

Một số hình ảnh về MPH

bang-hieu-khach-hang-tin-dung-tech-moss

Dược MPH là một chuỗi nhà thuốc có tiếng tại Hà Nội 

ban-hang-khach-hang-tin-dung-tech-moss

Phần mềm Moss Pharma được MPH tin tưởng để quản lý chuỗi nhà thuốc

Chuỗi nhà thuốc gồm nhiều cửa hàng lớn nhỏ

ket-noi-khach-hang-tin-dung-tech-moss

Phần mềm Moss tương thích với các loại máy quét mã vạch

kiem-ke-khach-hang-tin-dung-tech-moss

Hoạt động kiểm kê tại nhà thuốc MPH

Techmoss.vn

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.