Phụ kiện cửa Sevendays: Phần mềm Moss đã đồng hành phát triển

29/05/2018
sevendays-quan-ly-nhan-vien-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Công ty Cổ phần Sevendays là nhà phân phối độc quyền phụ kiện cửa thương hiệu Sevendays – Germany tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, công ty chuyên cung cấp khóa, bản lề, clemon dành cho cửa gỗ và cửa nhôm hệ.

Để có được niềm tin nơi khách hàng, Sevendays đã tìm hiểu, phát triển các sản phẩm chất lượng cao, được các chuyên gia kiểm nghiệm. Chất lượng phụ kiện đã được kiểm nghiệm và tin dùng bởi hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Không chỉ dừng lại ở các phụ kiện cửa (bản lề, khóa), đội ngũ Sevendays đã luôn năng động, sáng tạo, tận tâm để tiếp tục ra mắt các mặt hàng mới. Các sản phẩm của Công ty luôn hướng tới nhu cầu, lợi ích của người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong dòng phụ kiện cửa, Sevendays tự hào nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, cảm mến từ phía người tiêu dùng, thợ sản xuất lắp đặt, đại lý phân phối, công ty nội thất.

Sevendays cam kết rằng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn nữa, đưa ra nhiều sáng kiến thiết bị, phụ kiện tiện lợi mới, khẳng định đẳng cấp thương hiệu đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Đồng hành với Công ty Sevendays trong chặng đường đó chính là phần mềm Moss. Giải pháp công nghệ đã, đang và sẽ giúp Công ty quản lý

Một số hình ảnh về công ty

doi-ngu-nhan-vien-sevendays-khach-hang-tech-moss

Trụ sở của Công ty Sevendays

kha-hang-su-dung-phan-mem-tech-moss

Phụ kiện khóa là sản phẩm chủ lực của Công ty

quan-ly-hang-hoa-phan-mem-tech-moss

Các sản phẩm của Công ty đã có vị thế trên thị trường

quan-ly-kinh-doanh-tech-moss

Bản lề cửa của Sevendays được tin dùng

sevendays-quan-ly-nhan-vien-tech-moss

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết

quan-ly-hang-hoa-khach-hang-sevendays-tech-moss

Các sản phẩm mới sắp ra mắt

khach-hang-va-phan-mem-tech-moss

Thoát sàn mang thương hiệu Sevendays

Techmoss.vn

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ