Nhà Thuốc Tường Vy – Tăng hiệu quả kinh doanh nhờ quản lý kho thuốc tốt

11/08/2019
nha-thuoc-tuong-vy-tech-moss.jpg

Quản lý kho dược là công việc khiến các nhà thuốc phải đau đầu, vì mỗi nhà thuốc đều có hàng ngàn mã thuốc khác nhau, chính vì vậy công việc này không được kiểm kê định kỳ, nhưng cũng dẫn đến một vấn đề nguyên trọng đó là tình trạng gian lận, giảm hiệu quả kinh doanh nhà thuốc. Hãy cùng nghe những chia sẻ đến từ nhà thuốc Tường Vy về quản lý kho thuốc như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất, tăng doanh thu nhà thuốc nhé!

Nhà thuốc Tường Vy là một trong những đơn vị kinh doanh nhà thuốc tại Hà Nội là một địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Trước kia, khi đang quản lý nhà thuốc của mình bằng phương thức truyền thống chị tâm sự với Moss rằng:

Nhà thuốc của chị có rất nhiều mã dược khác nhau nên rất khó khăn trong việc quản lý, cứ mỗi lần kiểm kê lại phải lật từng trang sổ sách để đối chiếu thực tế với số liệu sổ sách, cứ mỗi lần kiểm kê là phải huy động tất cả mọi người, có khí trong một ngày còn chưa kiểm kê xong, còn có thể kéo dài sang ngày tiếp theo rất mất thời gian, chính vì vậy chị không kiểm kê kho thường xuyên. Nhưng mỗi kiểm kê xong thì chênh lệch số lượng khá lớn không phải một lần mà rất nhiều lần nên chị bắt suy nghĩ và đi tìm một cách quản lý chặt chẽ hơn

Nhưng đó là câu chuyện cách đây 1 năm trước, sau thời gian tìm hiểu trên các hội nhóm, chị biết đến phần mềm của Tech Moss của chúng tôi chị bắt đầu sử dụng và áp dụng cho nhà thuốc của mình. Từ khi sử dụng phần mềm của Moss Pharma đã giúp ích cho nhà thuốc Tường Vy rất nhiều trong kiểm kê kho dược.

Nhà thuốc Tường Vy
Nhà thuốc Tường Vy địa chỉ tin cậy của khách hàng tại Hà Nội

– Kiểm soát được dược tồn kho: Phần mềm sẽ tự động tổng hợp số lượng dược đang tồn kho, chi tiết số lượng dược nào đang tồn kho thuận tiện cho nhà thuốc thực hiện kiểm kê kho thuốc định kỳ. 

– Nắm được dược đang hết hàng trong kho: Nhà thuốc sẽ được phần mềm cảnh báo những dược nào sắp hết hàng để nhà thuốc dự trù hàng hóa nhập hàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó phần mềm cũng sẽ tổng hợp top 10 dược bán chạy nhất và top 10 dược bán chậm nhất giúp nhà thuốc dự trù kho dược hiệu quả.

– Theo dõi được các dược sắp hết hạn sử dụng: Phần mềm cũng sẽ cảnh báo các dược sắp hết hạn sử dụng, để nhà thuốc đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp, tránh tình trạng dược hết hạn nhưng không biết đẫn đến ảnh hưởng doanh thu nhà thuốc.

– Theo dõi được số liệu thực tế của kho dược để không còn tình trạng thất thoát giúp nhà thuốc giám sát được hoạt động xuất nhập tồn của nhà thuốc.

Việc quản lý kho hiệu quả, nhà thuốc Tường Vy đã kiểm soát được số lượng dược xuất, nhập tồn theo từng giai đoạn khác nhau mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Từ câu chuyện của nhà thuốc Tường Vy có thể thấy rằng việc quản lý kho dược là điều hết sức cần thiết giúp nhà thuốc không còn tình trạng thất thoát hay sai sót không đáng có. Qua đây cảm ơn nhà thuốc Tường Vy đã lựa chọn Tech Moss trong rất nhiều đơn vị khác là người bạn đồng hành trong việc quản lý. Chúc nhà thuốc sẽ luôn đạt được nhiều thành công mới và phát triển thuận lợi.

Techmoss.vn

Một phần mềm quản lý tốt

là chìa khóa để kinh doanh nhà thuốc thành công!

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss. All rights reserved.

Liên hệ