Quầy thuốc Thu Nga, Hà Nội – Thành công nhờ thay đổi cách quản lý

11/08/2019
quay-thuoc-thu-nga-tech-moss.jpg

Nằm tại vị trí thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội quầy thuốc của chị Nga luôn tấp nập người ra vào. Người dân xung quanh chia sẻ rằng với chất lượng dược tốt, giá cả phải chăng, quầy thuốc bán hàng nhanh, quản lý hiện đại, nên rất chiều được lòng người dân quanh đây.

Được biết quầy thuốc Thu Nga đang cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của quầy thuốc luôn được đảm bảo chất lượng, luôn lựa chọn những đơn vị cung cấp dược uy tín. Khác với các quầy thuốc khác trong quá trình bán hàng của quầy thuốc cũng rất nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Công việc cũ nhưng cách quản lý mới

Quầy thuốc Thu Nga hiểu được việc áp dụng công nghệ vào trong quản lý giúp ích rất nhiều cho các quầy thuốc trong quản lý số lượng hàng hóa lớn. Chính vì vậy quầy thuốc đã tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà thuốc chuyên nghiệp để thay vì quản lý trên sổ sách như các quầy thuốc khác. Khi được hỏi vì sao lại quyết định sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc thay vì quản lý bằng sổ sách như nhiều cửa hàng khác, quầy thuốc chia sẻ:

“Thời buổi hiện nay, khi nhà nhà người người đều sử dụng internet để, thì việc nhà thuốc bắt kịp sử dụng phần mềm quản lý là điều hiển nhiên. Giờ đây việc mua bán thì mọi người đều có xu hướng thích có hóa đơn in ra như đi siêu thị để minh bạch giá cả. Mình cũng thế thôi đi siêu thị cũng thích hóa đơn để minh bạch giá cả. Nếu không đổi mới thì thì khách hàng sẽ tìm kiếm nơi khác để mua. Tuy quầy thuốc không lớn nhưng nhà thuốc sẽ quản lý trên phần mềm hết, có máy in hóa đơn, khách hàng rất hài lòng, bởi vì chưa nhiều quầy thuốc làm như chị.”

Để nói về sự thay đổi trong cách quản lý, quầy thuốc đã nhấn mạnh đến những lợi ích của việc quản lý bằng phần mềm so với việc quản lý bằng sổ sách:

– Nếu như quản lý bằng sổ sách cứ mỗi lần nhập hàng thì lại phải ghi chép và sổ sách, rồi lại cộng trừ số lượng tồn trong kho nên rất dễ bị nhầm lẫn. Hơn nữa, số lượng hàng hóa lớn, lại đa dạng mẫu mã nên việc quản lý khá khó khăn. Nhưng từ khi có phần mềm mọi thông tin đều được phần mềm cập nhật và tự động cộng dồn vào nên rất tiện lợi lại hạn chế tình trạng sai sót xảy ra.

– Việc bán hàng cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Như thời điểm trước đây khi chưa áp dụng phần mềm trong việc quản lý thì quầy thuốc của chị nhiều khi còn không nhớ rõ vị trí đặt thuốc, nhưng khi có phần mềm những lúc không nhớ vị trí, có thể xem ngay trên phần mềm vị trí mà chị đã đặt thuốc.

– Hệ thống cảnh báo thông minh giúp nhà thuốc có thể biết được số lượng dược đang tồn trong kho, dược hết hàng cần được nhập thêm, dược sắp hết hạn cần đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp và đây là tính năng mà quầy thuốc Nga Thu rất thích vì chị có thể quản lý chặt chẽ hàng hóa tránh thất thoát cũng như hư hỏng.

Sẵn sàng thay đổi để kinh doanh hiệu quả

Tuy chưa có nhiều nhà thuốc triển khai việc áp dụng công nghệ trong quản lý. Vậy nhưng nhà thuốc của chị Nga đã hiểu được những lợi ích mà phần mềm mang lại cho quầy thuốc và tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý.  Việc áp dụng một cách có hệ thống và đúng phương pháp những chiến lược tôi đã chia sẻ với bạn ở trên sẽ góp phần không nhỏ giúp nhà thuốc kinh doanh hiệu quả.  Tech Moss xin chân thành cảm ơn quầy thuốc Thu Nga đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm nhà thuốc Moss Pharma làm người bạn đồng hành trong công việc quản lý. Chúc quầy thuốc ngày càng phát triển, kinh doanh thuận lợi.

Techmoss.vn

Một phần mềm quản lý tốt

 là chìa khóa để kinh doanh nhà thuốc thành công!

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ